Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
21 Tháng Năm, 2021 3:19 chiều

Người yêu cũ của chú rể mặc váy cưới xông vào lễ đường quỳ gối, túm áo xin nối lại tình xưa khi đang làm lễ

Người yêu cũ luôn là một khái niệm… rất ba chấm, nhưng quá đáng như thế nào thì cũng không so bì được với cô gái dưới đây.

Khi yêu nhau, người ta thường cho nhau những điều tốt đẹp, phô diễn những đức tính, khả năng,… tốt đẹp nhất của bản thân mình trước đối phương. Thế nên mới có câu: “Yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua“.

Thế nhưng, khi chia tay rồi thì, mọi chuyện lại xoay chuyển 360 độ giống như những cư dân mạng dưới đây. Nếu một ngày bạn không lên báo để hít no nê “drama” đấu tố từ những cặp đôi showbiz nổi tiếng đình đám thì cô bạn bên cạnh cũng không ít lần than vãn về những câu chuyện không có hồi kết với anh người yêu cũ. “Yêu nhau yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả tông chi họ hàng”.

Mới đây, trong khi một cặp đôi trẻ tuổi đang cử hành hôn lễ tại một khách sạn ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc thì một sự việc hy hữu bất ngờ xảy ra. Một cô gái mặc trang phục cô dâu xông thẳng vào khán phòng và quỳ mọp xuống dưới chân chú rể.

Hóa ra cô gái ấy là người yêu cũ của chú rể, hai người chia tay nhau vì tính nết quá khác biệt. Nhưng có lẽ cô gái ấy không đành lòng nhìn thấy người mình từng thương làm chồng người khác nên đã có một hành động khiến cho ai nấy đều phải trầm trồ. Cô gào lên thật to với chú rể rằng “Lỗi là do em” và quỳ rạp xuống đất, níu kéo, cầu xin anh tha thứ và cho cô cơ hội nối lại tình cảm.

Đứng trước tình thế bối rối, chú rể vẫn kiên quyết đứng về phía cô gái anh đã chọn làm vợ và không cho người cũ bất kỳ cơ hội nào, kể cả khi cô này kéo áo quần anh và bò lết trên đất. Cô dâu và cả họ nhà gái tất nhiên bị sốc và tỏ ra vô cùng giận dữ.

Người MC cũng không kịp trở tay với vị khách không mời mà tới làm loạn này, cố gắng xoa dịu tình hình bằng những câu như: “Chúng ta có một tình huống phát sinh ngoài mong đợi thưa quý vị,” hay “Có lẽ đây chính là thực tế của tình yêu.”


Tất nhiên tình hình chẳng được xoa dịu là bao. Cô dâu giận dữ càng trở nên giận dữ sau mỗi lời van xin khóc lóc của tình địch, cuối cùng vùng khỏi tay chồng rồi bỏ ra khỏi buổi lễ, có lẽ cũng chẳng nghe thấy anh MC nỗ lực yếu ớt cứu vãn tình hình bằng cách đọc một câu thành ngữ của người xưa: “Nếu ai hỏi tình yêu là gì, thì đó là dành hết cả đời cho người mình yêu.” Quan khách hai bên cũng chẳng còn lòng dạ nào mà thưởng thức bữa tiệc.

Bởi người ta nói, nếu như không tốt đẹp, không hợp nhau thì đâu có chia tay, đâu có lôi nhau ra “bóc phốt” trên mạng xã hội, khi yêu người ta dành hết cả tâm tư để thương, yêu, quan tâm, chăm sóc một người. Vậy nên đâu có dễ gì nói chia tay là quên sạch những ký ức cả tươi đẹp lẫn “không tươi đẹp” ấy.

Có nhiều người khi chia tay, chỉ mong hai người đừng gặp lại nhau thêm một lần nào nữa, để quên hết những muộn phiền, những điều khờ dại trước kia. Thế nên nếu một người đã không muốn nhớ nhung mà cứ làm phiền mình bằng những tin nhắn, năn nỉ xin lỗi hay “tán tỉnh”, mong mỏi quay lại… thì đừng trách sao em phũ… như người yêu cũ.

Bởi khi tình yêu đã không còn, có níu kéo cũng chỉ là vô nghĩa, chỉ thêm “chán ghét” nhau. Thế nên, nếu người yêu cũ mà nhắn tin cho bạn, hãy đáp trả thật ngầu để người ta né bạn thật xa, không làm phiền đến chúng ta mãi mãi về sau nữa nhé!

Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM