Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
2 Tháng Sáu, 2021 2:42 chiều

Người vợ tự tử vì không chịu được cảnh chồng cặp bồ với bạn thân, bức ảnh “1 ông 2 bà” gây sốc

Sau khi sự việc người vợ tự tử vì không chịu được cảnh chồng cặp bồ với bạn thân được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, người trong cuộc đã lên tiếng.

Ngoại tình, bội bạc, chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt là tâm lý chung của đàn ông ‘chán cơm thèm phở’. Thế nhưng họ không lường trước được hậu quả mang đến có thể rất kinh khủng.

Mới đây, trên 1 diễn đàn có bài đăng với nội dung như sau: ‘Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân nha, tưởng đâu chỉ có trong phim luôn á. Có 1 đời chồng có con rồi, thấy chồng bạn giàu có, bạn lại hiền lành, chịu đựng cái hốt chồng bạn luôn rồi dồn chị vợ tự tử, ta nói ác khỏi chê luôn. Dụ được chồng bạn rồi được nhà, được xe, giờ vợ người ta cũng là bạn thân mình ra đi để lại 3 đứa con nhỏ không có mẹ. 3 đứa sau này nó thù hận cha nó cỡ nào. Nghiệp chướng!

Chị ra đi rồi mong chị được siêu thoát kiếp sau nhất định chị sẽ được yêu thương và đền đáp xứng đáng. Em và cộng đồng mạng thương chị nhiều’.

Bài đăng của người quen chị vợ.

Câu chuyện khá phức tạp bởi vợ và bồ là bạn thân của nhau. Theo thông tin thì, người vợ vì không chịu được đau đớn, uất ức đã tìm đến cái chết và ra đi mãi mãi vào ngày 19/4 vừa rồi.

Tuy nhiên cũng có luồng thông tin khác cho biết, sau khi phát hiện ra mối quan hệ đen tối của chồng với bạn thân, vì quá bất lực nên chị vợ đành nhắm mắt cho qua. Bằng chứng là xuất hiện ảnh chụp trong ‘2 bà 1 ông’ khá tình cảm khiến cư dân mạng thấy vô cùng khó hiểu.

Theo nguồn tin của 1 người chứng kiến sự việc kể lại: ‘Hôm qua ông ấy đang đóng hàng thì đòi xuống Bình Dương rửa xe với con T.H, bà ấy không chịu nên nói nhau. Bà đòi lên lầu tự tử mà ông không tin vì mấy lần trước bà đã hù rồi thì ông vẫn đi. Lúc đó cháu phát hiện ra chở vô Phước Long rồi chở xuống Đồng Xoài chụp hình bà bị như vậy, ông mới tin rồi chạy về’.

Đoạn tin nhắn của người cháu đã đưa chị vợ vào bệnh viện nhưng vẫn không qua khỏi.

Ngay sau đó, phía đại diện của người chồng này cho biết không có gì để giãi bày và từ chối bàn luận về sự việc.

Mặt khác, trên Facebook cá nhân của G.M, con gái chung của hai vợ chồng, nhiều người đã để lại lời chia buồn và hi vọng cô bé vững vàng, mạnh mẽ hơn sau sự ra đi của mẹ.

Liên hệ với G.M, cô gái cho biết câu chuyện diễn ra được một thời gian và hiện tại mới được chia sẻ rộng rãi. Anh trai của cô cũng đã lên tiếng chia sẻ mọi chuyện. Theo M, sự việc đúng là có sự xuất hiện của người bạn thân trong chuyện tình cảm của bố mẹ.

“Về việc có phải mẹ đồng ý cho ba cùng cô kia qua lại suốt 2 năm hay không thì mình không rõ. Tuy nhiên mình có nghe mẹ nói thì chắc là đúng sự thật rồi”, M. chia sẻ.

Theo cô bé, bình thường cuộc sống của ba mẹ cô rất tốt và hạnh phúc. Điều đó được thể hiện rõ trên trang cá nhân của mẹ cô khi các tấm ảnh bên chồng con vẫn đều đặn xuất hiện. Theo M. việc ba mình có người phụ nữ khác đã ảnh hưởng lớn đến gia đình và cả dòng họ.

Bài đăng của cô con gái.

Trước thông tin cho rằng mẹ của M. vì câu thách thức khi ba cô đi rửa xe cùng nhân tình nên mới quyết định tự vẫn, M. cho biết điều đó không chính xác:

“Câu nói thách thức của ba không phải là câu quyết định. Mẹ cũng chịu đựng nhiều áp lực, nhiều chuyện trong gia đình và công việc nên mẹ đã tự vẫn.

Mình muốn nói rằng mọi người đừng vì lợi ích bản thân mà làm tổn thương đến người xung quanh mình. Mình cũng biết mọi người yêu thương mẹ lắm nhưng mình không muốn chuyện này lớn hơn nữa. Người ngoài không giải quyết được gì đâu. Hãy để gia đình mình tự giải quyết vấn đề này. Những gì lan truyền trên mạng đều sai sự thật hết”.

Cô bé cũng cho biết ba mình khóc rất nhiều vì hối hận. Sau mọi việc, ba cô thương các con hơn vì không nghĩ tình cảnh lại như thế này.

Hiện tại, M. cũng đang cố gắng ổn định hơn sau tất cả mọi chuyện. Cô cũng mong vấn đề này được êm xuôi, đừng ai can thiệp vào nữa vì dù sao nó cũng là việc riêng của gia đình, hãy để cho gia đình cô giải quyết nội bộ, làm rùm beng lên tất cả chỉ khiến cho tình hình càng rắc rối, nỗi đau càng dai dẳng hơn mà thôi.

Hiện tại, sự việc đã qua, mọi chuyện đang dần dần được giải quyết. Hi vọng rằng M. cùng anh em của mình sẽ mạnh mẽ hơn vượt lên tất cả.

>> Xem thêm: Mẹ chồng trả con dâu về ngoại, giành lại cháu nội mặc cho bé gào khóc gây phẫn nộ

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM