Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
22/09/2022 13:48

Người tình bị tố bỏ vợ con yêu Anna Bắc Giang: Gửi lời xin lỗi bố mẹ

Cô gái tên A. hay còn gọi là Anna Bắc Giang thời gian gần đây khiến mọi người xôn xao khi tiếp tục liên quan tới một người đàn ông tên H. Người này tuyên bố yêu chân thành và luôn ủng hộ cô. Tuy nhiên, trước đó anh ta đã có vợ con, điều này khiến dân tình phẫn nộ.


Người đàn ông này đăng ảnh con và gửi lời xin lỗi. (Ảnh: Facebook H.T.P)

Mới đây, trên trang cá nhân, H. đã đăng tải hình ảnh của con kèm lời xin lỗi tới gia đình. Anh muốn gửi lời chân thành tới con cái, vợ và cả bố mẹ. Người đàn ông này viết: “Nếu ba mẹ hiểu được trái tim con chỉ vì muốn cứu giúp và thương yêu họ khi mọi người đang muốn đẩy họ vào đường cùng chắc sẽ hãnh diện về con”. Phía dưới bình luận, nhiều người để lại bình luận tỏ thái độ gay gắt vì cho rằng anh đang làm những việc trái với lương tâm.


Anh liên tục có những dòng trạng thái bênh vực Anna Bắc Giang. (Ảnh: Facebook H.T.P)


Anh bị tố bỏ vợ con để theo người phụ nữ khác. (Ảnh: Facebook H.T.P)

Bởi lẽ, liên quan tới chuyện tình của H. và A., người trong cuộc đã lên bài phốt kể tận tình. Cụ thể nick Facebook Nguyễn Trọng Thành (có tích xanh) đã chia sẻ bài viết khẳng định A. và H. biết nhau qua mạng vào năm 2017. Sau sự việc 17 tỷ đồng, đầu năm 2020, A. chuyển về Bình Thuận tiếp cận H. và qua lại với nhau. Người đàn ông này bất chấp từ bỏ vợ con để đi theo Anna Bắc Giang.


Anna Bắc Giang về quê tuyên bố viết sách tiết lộ sự thật. (Ảnh: Facebook H.T.P)


Anh tuyên bố mãi yêu Anna Bắc Giang. (Ảnh: Facebook H.T.P)

Được biết, gia đình anh H. chỉ có anh là con trai một nên nói gì bố mẹ cũng nghe theo. Nguyễn Trọng Thành cho biết thêm, A. từng dựng chuyện có bầu để yêu cầu H. cưới mình. Ngay sau đó, H. đã yêu cầu bố mẹ cầm tài sản đồng thời vay bạn bè để đưa cho A. hơn 3 tỷ đồng. Dù sau đó nhiều lần A. “đá” H. nhưng anh vẫn bất chấp yêu và chờ đợi người con gái này. Thậm chí, H. còn bị tố giúp đỡ A. trong các vụ dựng chuyện lấy tiền ở các tỉnh thành khác.


Anna Bắc Giang đang tìm lại bản thân. (Ảnh: Facebook H.T.P)


Cô về quê trồng ngô, sống an nhàn. (Ảnh: Facebook H.T.P)

Sau khi dính vào loạt phốt của các chủ nợ, Anna Bắc Giang tiếp tục về vùng quê của H. để trồng cây, pha cà phê. Cô cho biết bản thân đang làm lại từ đầu, mong mọi người tha thứ để hối lỗi, sống lương thiện hơn. Anna Bắc Giang cũng cho biết, bản thân sẽ đi bán cà phê dạo để lấy tiền trả nợ.


Cô từng bị tố tổ chức đám cưới với nhiều người để chuộc lợi. (Ảnh: Facebook H.T.P)


Số tiền cô lấy từ mọi người được cho là đã lên tới cả trăm tỷ đồng. (Ảnh: Facebook H.T.P)

Câu chuyện liên quan tới Anna Bắc Giang ngày càng phức tạp khi nhiều người liên quan bắt đầu tố cáo. Dân tình vẫn không khỏi ngỡ ngàng trước diễn biến sự việc và chờ đợi xem ai phải chịu trách nhiệm trước pháp luật trong vấn đề này.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM