Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
18/04/2022 15:06

Người thân cận hé lộ ảnh Hoài Linh, ‘trần tình’ về kiếp nạn từ thiện sau khi bà Phương Hằng bị bắt

Đại diện từng thay mặt Hoài Linh trao tiền từ thiện bất ngờ đăng tải hình ảnh với nam danh hài cùng những dòng tâm sự đầy xót xa.

Trong năm 2021, NS Hoài Linh đã vướng vào lùm xùm lớn nhất trong sự nghiệp khi bị CEO Nguyễn Phương Hằng đấu tố về khoản tiền kêu gọi từ thiện cứu trợ miền Trung.Ngay sau đó, NS Hoài Linh đã lên tiếng xác nhận về việc ‘ngâm’ 14 tỷ đồng tiền kêu gọi trong suốt 6 tháng. Mặc dù đã giải thích cụ thể và tiến hành giải ngân ngay sau đó nhưng NS Hoài Linh vẫn nhận về sự chỉ trích dữ dội từ dư luận, thậm chí còn xuất hiện luồng ý kiến cho rằng nam nghệ sĩ đã ‘ăn chặn’ tiền từ thiện.Điều này khiến NS Hoài Linh phải đóng băng tất cả hoạt động và vắng bóng showbiz trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, Bộ Công An sau khi vào cuộc, điều tra thông tin và xác minh sự việc đã rút ra kết luận cuối cùng, các nghệ sĩ mà bà Phương Hằng nhắc tới như Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành,… hoàn toàn không có dấu hiệu ăn chặn từ thiện hay có dấu hiệu hình sự.

Theo đó, những lời chỉ trích dành cho Hoài Linh cũng đã vơi bớt, nam nghệ sĩ cũng đã bất ngờ xuất hiện trong 1 dự án điện ảnh. Tuy nhiên những hình của danh hài nổi tiếng vẫn xuất hiện vô cùng ít ỏi.Mới đây, người hâm mộ của Hoài Linh đã chia sẻ bài viết của 1 người thân cận với nam nghệ sĩ.

Theo đó, vào sáng 17/4, trang facebook của ông Hà Văn Tự – đại diện của Hoài Linh đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng nam danh hài khi đang ngồi uống trà.

Được biết, ông Hà Văn Tự là một người thân cận, đồng hành với Hoài Linh cùng hàng loạt NS khác trong nhiều hoạt động từ thiện. Sau khi xảy ra lùm xùm. Ông cũng là người đại diện thay mặt Hoài Linh đến các tỉnh miền trung để trao tiền ủng hộ miền trung.

“Có lẽ, thiện nguyện là câu chuyện dài mà bể dâu cuộc đời cũng chẳng thể nào ngăn được khát khao của sự tự thân mang đến những điều tốt đẹp cho đời! Đi qua kiếp nạn của cuộc đời. Cuối cùng thì sự thật cũng được vén màn và trả mọi thứ về đúng chỗ. Ta trở lại với cội nguồn, tiếp tục sứ mệnh của bản thân với quê hương như chưa từng có bất kỳ sự cản trở nào trong hành trình chia sẻ yêu thương, chở tấm lòng “tương thân tương ái” đến nơi cần được đáp cánh.” 

Đại diện của Hoài Linh trao tiền từ thiện ở Quảng Trị vào tháng 5/2021Sau khi ồn ào từ thiện đã được lắng xuống, đại diện Hoài Linh có những chia sẻ đầy tâm trạng:

Theo đó, người này cho rằng kiếp nạn của Hoài Linh đã qua và cuối cùng sự thật cũng được làm rõ. Trong bức ảnh mà ông Hà Văn Tự chia sẻ, Hoài Linh vẫn xuất hiện với phong thái giản dị, thần sắc vui vẻ hơn rất nhiều.

“Con tin người Miền Trung giờ đã thấu hiểu hơn nỗi lòng của những người làm thiện nguyện từ tâm. Bài học về lòng người, về sự đối nhân xử thế, về chữ nhẫn nhục khi đối diện với những thị phi…Cảm ơn những tấm lòng đẹp luôn giang rộng tay ôm MT vào lòng, sẻ chia khó khăn trong những lúc MT bị thiên tai bão lũ. Trân quý..” “Năm xui tháng hạn kiếp nạn vừa rồi của Anh Linh quá khủng khiếp: “Bị tố Tiền từ thiện, Anh Chí Tài bạn thân mất, Dì ruột của Anh Linh mất, Anh Linh bị ung thư tuyến giáp, Ba ruột của Anh Linh mất!” ‘Toàn là idol của em! Chúc anh tất cả!”

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng thể hiện sự xót xa cho những biến cố mà NS Hoài Linh phải trải qua trong thời gian qua:

>> Xem thêm: Hậu chia tay, Hoà Minzy ăn cơm chan nước mắt vì nhớ con: ‘Làm mẹ, làm luôn cả 1 người cha’

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM