Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
10 Tháng Sáu, 2021 2:15 chiều

Người phụ nữ không đeo khẩu trang lao vào khu phong tỏa hét lớn: “Đường về nhà của tôi, cấm cái gì?”

Không những không đeo khẩu trang, người phụ nữ còn nhất quyết đòi vào bằng được khu vực đang thực hiện cách ly y tế.

Mới đây, nhiều thành viên mạng bức xúc chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ lớn tuổi cố tình không chấp hành quy định phòng dịch bằng cách lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang.

Theo nội dung đoạn clip ghi lại, người phụ nữ lái xe vào con hẻm có rào chắn, đang được lực lượng chức năng phong tỏa phòng dịch. Khi bị chặn lại, người phụ nữ không đeo khẩu trang, hét lớn: ‘Đường người ta đi ra đi vô mà không cho người ta đi’.

Clip: Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang.

Được lực lượng chức năng giải thích đây là vùng có dịch, đang bị phong tỏa, yêu cầu di chuyển sang đường khác thì người phụ này nói: ‘Hồi nãy giờ biết tui đi bao nhiêu đường chưa? Tui sợ tui đi lạc. Người ta đã nói không biết đường rồi còn kêu đi qua đường khác là sao? Con đường quen thuộc, đường về nhà người ta mà cấm, là cấm cái gì?’.

Khi được nhắc nhở đeo khẩu trang, người phụ nữ này lại cãi cố: ‘Tui không có đeo khẩu trang, để cho người ta nhìn rõ cái mặt của tui. Những người đeo khẩu trang là những người bị truy nã. Khẩu trang đi nắng đi bụi người ta mới đeo, chứ không ai bắt khi làm việc mà đeo như vậy hết trơn’.

Sau đó người phụ nữ tiếp tục qua lại, đôi co với người dân và lực lượng chức năng mà vẫn không chấp hành yêu cầu.

‘Tui không có đeo khẩu trang, để cho người ta nhìn rõ cái mặt của tui’ – người phụ nữ nói.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều không khỏi bức xúc trước hành động thiếu ý thức của người phụ nữ.

Giữa lúc tình hình dịch đang diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, trong đó TP.HCM là một trong những điểm nóng thì hành động này của người phụ nữ là điều không thể chấp nhận.

Thậm chí hành vi này của người phụ nữ còn vi phạm quy định phòng chống dịch, có thể bị xử phạt.

>> Xem thêm: Nam thanh niên khuấy đảo mùa sen khi diện yếm trắng, đội mấn tạo dáng cực phiêu, đến chị em cũng phải chào thua

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM