Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
28/09/2022 13:53

Người phụ nữ khóc nghẹn khi nhà bay sạch sau khi bão Noru quét qua

Bão Noru đã đi qua, suy yếu thành áp thấp nhiệt đới nhưng những thiệt hại mà nó gây ra cho người dân chẳng thể đong đếm được. Sau cơn bão, người dân từ những nơi trú ẩn trở về nhà để chuẩn bị cho việc dọn dẹp nhà cửa thế nhưng khung cảnh hoang tàn trước mắt khiến họ không giấu nổi giọt nước mắt.


Bão đi qua để lại khung cảnh hoang tàn, cây đổ ngổn ngang ngoài đường. (Ảnh: Người đưa tin)

Mới đây, một đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh người phụ nữ miền Trung khóc nghẹn khi nhìn thấy ngôi nhà được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người không giấu nổi sự xúc động và niềm thương cảm với con người nơi đây. Có thể thấy, ngay đoạn đầu video là hình ảnh đổ nát, những mảng tường, tấm mái đã chẳng còn nguyên vẹn, đồ dùng trong nhà cũng bay gần như không còn gì, những chiếc thùng xanh lăn lóc ngoài sân.


Người phụ nữ nghẹn ngào khi thấy ngôi nhà của mình tan hoang. (Ảnh: Chụp màn hình video Facebook K.Đ)

Chứng kiến ngôi nhà mà mình đã dành dụm, tích cóp mới có thể làm nên, người phụ nữ không giấu nổi giọt nước mắt mà nghẹn ngào nói: “Nhà cô bay hết rồi, mất hết rồi, chẳng còn chi nữa con ơi…”. Sau đôi mắt rưng rưng, giọng nói run run, nghẹn ngào là nỗi lo khi không biết sẽ phải ở đâu khi mà căn nhà đã trở thành đống hoang tàn, hỗn độn, mọi đồ dùng sinh hoạt đều đã bị cuốn theo cơn bão lịch sử kia.


Người phụ nữ không giấu nổi sự đau xót, đưa tay lau hàng lệ rơi. (Ảnh: Chụp màn hình video Facebook K.Đ)


Đôi mắt rưng rưng khi thấy đồ dùng trong nhà đã bay sạch theo cơn bão, mái nhà cũng chẳng còn. (Ảnh: Chụp màn hình video Facebook K.Đ)

Câu chuyện của người phụ nữ cũng là tình cảnh chung của rất nhiều bà con miền Trung sau trận bão Noru vừa qua. Những căn nhà tốc mái, những bức tường chẳng còn nguyên vẹn, cây cối đổ ngổn ngang trên đường là những gì bà con nơi đây phải chịu đựng khi bão quét qua.


Nhiều ngôi nhà khác cũng phải chịu chung cảnh tốc mái. (Ảnh: Baomoi)


Cảnh tan hoang trước sự càn quét của cơn bão số 4. (Ảnh: PV Huế)

Đêm qua là một đêm dài mất ngủ với bà con miền Trung nói riêng và nhân dân cả nước nói chung. Tất cả mọi người đều hướng về miền Trung ruột thịt, cập nhật liên tục các tin tức về bão Noru. May mắn, cho tới thời điểm hiện tại, 4 tỉnh chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão Noru chưa ghi nhận bất kỳ thiệt hại nào về người.


Bà con đau xót khi cơn bão ập đến, lấy đi bao của cải họ tích cóp suốt 1 năm dài. (Ảnh: Beatvn)


Người dân cả nước hướng về miền Trung ruột thịt, thương thay cho người dân nơi đây. (Ảnh: Chụp màn hình Him.)


Lực lượng chức năng đang nhanh chóng khắc phục sau bão để bà con ổn định cuộc sống. (Ảnh: Báo Dân Tộc)

Hiện tại bão đã suy yếu dần, người dân có thể an tâm hơn phần nào, các công tác khắc phục sau thiên tai cũng đang được tiến hành. Hy vọng bà con có thể sớm ổn định lại cuộc sống và dù tài sản có mất đi nhưng còn người là còn tất cả.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM