Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
10/08/2022 17:25

Người phụ nữ có mái tóc “trời ban” chỉ sau một đêm ngủ dậy

Trong cuộc sống, có rất nhiều những điều kỳ lạ mà kể cả khoa học cũng chưa thể giải thích được. Mới đây một kênh YouTube đã đăng tải câu chuyện về một người phụ nữ có mái tóc đanh lại, dựng thẳng đứng lên trời, hình dáng giống như tượng vị phật bà Diêu Trì Phật Mẫu (thuộc đạo Cao Đài).

Người phụ nữ có mái tóc đặc biệt ở Bình Dương. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Q.C)

Người phụ nữ có mái tóc dựng đứng đặc biệt

Theo lời chia sẻ, người phụ nữ này là một nữ doanh nhân ở Bình Dương. Ngày 18/10/2019, cô tiến hành đại lễ của mẹ Diêu Trì Phật Mẫu như mọi năm. Tối hôm đó, cô về nhà, sinh hoạt như bình thường nhưng bất chợt sáng hôm sau ngủ dậy, mái tóc vốn dĩ bình thường lại đanh lại với nhau và dựng thẳng lên trời. Cô tin rằng sở dĩ mình có mái tóc như vậy là do “bề trên”, các bậc thành nhân ban cho.


Người phụ nữ này chỉ sau một đêm ngủ dậy mái tóc đã dựng đứng như vậy. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Q.C)

Đến nay đã được 3 năm và mái tóc của cô vẫn không hề có dấu hiệu trở lại bình thường. Nhiều người xung quanh bàn tán nói rằng do cô không vệ sinh sạch sẽ nên mái tóc mới ở trong tình trạng kỳ lạ. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của mọi người,  người phụ nữ tâm sự: “Mái tóc của tôi cứng lại không thể tháo ra được không phải là do thiếu vệ sinh. Bản thân tôi là một người thích sạch sẽ, một ngày tôi có thể tắm gội 3 lần. Nên việc người ta nói tôi như thế là không đúng”.


Nhiều người bàn tán về mái tóc của cô. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Q.C)


Nữ doanh nhân này khẳng định thích sạch sẽ nên không có chuyện không vệ sinh đầu tóc. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Q.C)

Cô cho rằng chính mình cũng không thể lý giải được thì việc những người khác hiểu lầm là lẽ bình thường. Kể cả là một người thợ làm tóc tài ba như thế nào đi chăng nữa cũng không thể búi lên được một mái tóc có hình dáng độc lạ và duy trì nó trong suốt khoảng thời gian dài như vậy.


Mái tóc đặc biệt này đã duy trì như thế suốt 3 năm. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Q.C)

Vì tóc dính vào với nhau quá cứng nên trong sinh hoạt hàng ngày, cô gặp một số bất tiện nhỏ như đi xe máy không thể đội được mũ bảo hiểm. Tuy nhiên, việc ăn ngủ, vệ sinh hàng ngày vẫn có thể dễ dàng như người bình thường. Thêm vào đó, cô cũng cho biết sẽ không cắt mái tóc này đi vì đây là “hữu duyên”.


Cô không có ý định sẽ cắt mái tóc này đi. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Q.C)

Cụ ông 90 tuổi sở hữu “tóc rồng”

Trước đó, cũng có không ít những người sở hữu mái tóc đanh lại như thế. Báo Gia Đình và Xã hội viết, một người đàn ông lớn tuổi tên Nguyễn Văn Chiến, thường được gọi là cụ Tám Nhơn (SN 1928, sinh sống tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) cũng có mái tóc dài 5 mét được quấn quanh đầu.


Mái tóc cảu cụ Tám Nhơn dài 5 mét. (Ảnh: Pháp Luật và Bạn Đọc)

Cụ Tám Nhơn đã sống cùng mái tóc này từ năm 10 tuổi. Trước đó, khi được thầy cô khuyên cắt tóc, cụ đã thử thay đổi bộ tóc nhưng không ngờ rằng, hành động này lại khiến bản thân đổ bệnh, nhức đầu. Chỉ đến khi cụ nuôi lại tóc dài, bệnh mới dần khỏi. Cũng từ đây, người đàn ông lớn tuổi không hề chạm đến tóc của mình thêm lần nào nữa.


Mỗi lần cắt tóc là cụ Tám sẽ sinh bệnh. (Ảnh: Gia Đình và Xã Hội)

Theo lời cụ Tám chia sẻ với báo Gia Đình và Xã Hội: “Nếu cắt tóc thì tôi sẽ không qua khỏi. Đây cũng là nguyên nhân tôi không dám làm gì cả, không cắt cũng không chải chuốt… Tôi chỉ cố gắng bọc nó lại và gắng giữ cho đầu khô ráo, sạch sẽ”.

>>> Xem thêm: Chuyện lạ về người đàn ông sở hữu mái tóc dựng đứng như toà tháp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM