Trang chủ » Đời sống » Thế giới
22 Tháng Năm, 2021 11:38 sáng

Người phụ nữ bị cảnh sát đánh đập, túm tóc kéo lê giữa đường vì không đeo khẩu trang vào chợ

Mới đây, một người phụ nữ tại Ấn Độ đã bị cảnh sát trấn áp, túm tóc kéo lê trên đường vì không chịu đeo khẩu trang khi đi vào chợ mua sắm.

Theo truyền thông địa phương, vụ việc xảy ra vào lúc 11h trưa ngày 17/5 vừa qua ở Sagar, Madhya Pradesh, Ấn Độ. Những hình ảnh trong clip cho thấy, người phụ nữ không đeo khẩu trang, nhưng không hợp tác nên bị các cảnh sát trấn áp.

Người phụ nữ bị cảnh sát trấn áp khi không đeo khẩu trang vào chợ mua rau.

Một nữ cảnh sát đã túm tóc cô này kéo lê trên đường và đoạn clip khi chia sẻ trên mạng xã hội đã tạo ra tranh cãi. Nhiều người cho rằng cảnh sát đã có hành động quá đáng với người phụ nữ.

Người phát ngôn cảnh sát cho biết, đoạn clip không phản ánh được toàn bộ sự việc. Theo đó, người phụ nữ và con gái đi vào chợ không đeo khẩu trang. Mặc dù được nhắc nhở nhưng người phụ nữ này đã phản ứng mạnh mẽ với cảnh sát.

Được biết, nữ cảnh sát cũng bị thương ở vùng mặt vì bị người phụ nữ cào cấu. Mặc dù vậy, hai cảnh sát liên quan đến vụ việc này đã bị đình chỉ công tác.

Hiện tại, Ấn Độ vẫn là nước có nhiều ca mắc mới và tử vong do Covid-19 nhất. Đứng thứ hai là Brazil với 74.379 ca mắc mới và 2.517 ca tử vong. Tiếp đến là Mỹ với 27.027 ca mắc mới và 724 ca tử vong.

Cảnh sát túm tóc người phụ nữ không đeo khẩu trang rồi kéo lê giữa đường.

Viện huyết thanh Ấn Độ (SII), cơ sở sản xuất vaccine lớn nhất thế giới đang sản xuất vaccine ngừa Covid-19 AstraZeneca và Novavax, thông báo cơ sở này có thể sẽ bắt đầu cung cấp vaccine cho chương trình COVAX của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trước cuối năm nay.

Dữ liệu do Bộ Y tế Ấn Độ công bố hôm 20.5 cho thấy có thêm 3.874 ca Covid-19 tử vong, giảm so với con số kỷ lục 4.529 được công bố ngày 19.5, nâng tổng số ca Covid-19 tử vong ở nước này lên 287.122, theo Reuters.

Dữ liệu mới còn cho thấy có thêm 276.110 ca nhiễm Covid-19, tăng so với số ca nhiễm mới 267.334 được ghi nhận hôm 19.5, nâng tổng số ca nhiễm lên 25,77 triệu ca. Giới chuyên gia cho rằng con số được công bố có thể thấp hơn nhiều so với thực tế vì thiếu xét nghiệm ở nhiều vùng nông thôn của Ấn Độ, nơi dịch bệnh đang lây lan nhanh.

>> Xem thêm: Buồn đi vệ sinh, lái tàu bỏ mặc 160 hành khách trên tàu đang chạy 150 km/h
Minh Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM