Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
16 Tháng Sáu, 2021 7:30 sáng

Người hâm mộ Đông Nam Á chúc mừng ĐT Việt Nam

Với chiến tích lần đầu tiên góp mặt ở vòng loại cuối cùng vòng loại World Cup 2022, ĐT Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng các người hâm mộ Đông Nam Á.

Sau khi kết thúc vòng loại World Cup 2022, ĐT Việt Nam là đội duy nhất của Đông Nam Á góp mặt tại vòng loại thứ 3, vòng loại cuối cùng. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam tạo nên thành tích ấn tượng đến vậy.

Không chỉ người hâm mộ Việt Nam ngất ngây, sung sướng cùng đoàn quân HLV Park Hang Seo, mà ngay cả những người theo dõi bóng đá Đông Nam Á cũng gửi lời chúc mừng cho “Rồng vàng”.

Page ASEAN FOOTBALL đăng lời chúc mừng: “Việt Nam đã lọt vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, đồng thời cũng có mặt tại VCK Asian Cup 2023 tại Trung Quốc. Chúc mừng Việt Nam”

Chỉ sau nửa giờ đăng tải, lời chúc mừng của page ASEAN FOOTBALL đã thu hút tới gần 2,5 lượt like, gần 300 lượt chia sẻ và hơn 400 lời bình luận chia vui từ người hâm mộ bóng đá trong khu vực Đông Nam Á.

Hôm nay, ĐT Việt Nam sẽ lên đường về nước để chuẩn bị cho những giải đấu tiếp theo. Toàn đội sẽ được cách ly 21 ngày theo quy định phòng dịch.

>> Xem thêm: HLV Park Hang Seo không được liên lạc với học trò ở trận đấu với UAE

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM