Trang chủ » Đời sống » Xã hội
25 Tháng Năm, 2021 3:57 chiều

Người đàn ông “tung chưởng” đạp thẳng vào mặt cảnh sát giao thông gây phẫn nộ

Hành động tát, dơ chân đạp thẳng vào mặt cảnh sát giao thông giữa đường của người đàn ông đã khiến cho ai nấy đều bức xúc.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại hành vi phản cảm của người đàn ông mặc áo xám đối với đồng chí cảnh sát giao thông. Theo diễn biến ghi lại trong clip, người đàn ông đứng bên đường liên tục chỉ tay vào mặt đồng chí cảnh sát giao thông đang ngồi trên mô tô, với thái độ vô cùng hung hăng.

Không chỉ to tiếng chửi bới, người này còn tát rồi thậm chí là giơ chân đá cảnh sát giao thông. Loạt hành vi côn đồ này khiến nhiều người theo dõi không khỏi bức xúc, phẫn nộ. Trong khi đó, CSGT vẫn tỏ ra hết sức bình tĩnh rồi sau đó lái xe rời đi.

Đoạn clip khiến nhiều người dùng mạng xã hội phẫn nộ vì cho rằng hành vi của người mặc áo thun xám là chống người thi hành công vụ. Tài khoản Vuong Khanh viết: “Gặp cảnh sát giao thông mà còn vậy, thì lỡ xảy ra với tài xế khác không biết thế nào”.

Hình ảnh người đàn ông giơ chân đạp người mặc sắc phục cảnh sát giao thông.

Nickname Lê Anh Trường cũng cho rằng, nếu xét về hành vi của tài xế này thì treo bằng là quá nhẹ, vì động tay động chân với cảnh sát giao thông là… không xong. Đồng quan điểm, nhiều người khác cũng cho rằng hành vi này của người mặc áo thun xám – tài xế xe tải là xem thường pháp luật và rất có thể sẽ bị mời lên đồn làm việc.

Tối 24.5, nguồn tin của Thanh Niên cho biết đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội trong chiều 24.5. Thông tin ban đầu, có thể đây là clip được quay từ lâu vì sắc phục mà người cảnh sát giao thông này đang mặc là sắc phục cũ, thời điểm trước tháng 8.2020.

Trước đó, qua các đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, Công an Q.1 đã xử phạt hai người đàn ông hất bụng, có nhiều lời lẽ văng tục với cảnh sát giao thông Bến Thành về hành vi cản trở người thi hành công vụ, mỗi người bị phạt 2,5 triệu đồng. Gần đây nhất, cảnh sát giao thông Đa Phước cũng lập biên bản tài xế đi siêu xe Ferrari về hành vi không chấp hành yêu cầu kiểm tra, kiểm soát của người thi hành công vụ.
>>> Xem thêm: Gia đình kỳ lạ: 13 người có bàn chân chỉ 2 hoặc 3 ngón
Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM