Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
14 Tháng Mười, 2021 3:44 chiều

Người đàn ông sinh con đầu tiên ở Việt Nam kỷ niệm 5 năm bên vợ chuyển giới: Em bé đáng yêu hết nấc!

Những tưởng không thể hàn gắn tình cảm song Minh Anh – Minh Khang lại mặn nồng như chưa hề có cuộc chia ly.

Mới đây, Minh Khang – Minh Anh đã tổ chức kỷ niệm 5 năm hai người đã ở bên nhau. Chỉ là một bữa tiệc đơn giản, không quá hoành tráng nhưng vô cùng ngọt ngào, ấm cúng. Ông bố chuyển giới đã đặt 1 chiếc bánh kem hình trái tim có khắc tên của cả hai vợ chồng và dòng chữ: “Kỷ niệm 5 năm bên nhau”.

Không chỉ thế, Minh Khang còn chuẩn bị một mâm cơm thịnh soạn hơn thường ngày để cùng vợ con chào đón ngày kỉ niệm vô cùng ý nghĩa này. Anh còn chú thích thêm “Chặng đường 5 năm để yêu một người”.

Cặp đôi kỷ niệm 5 năm bên nhau, tuy đơn giản nhưng vô cùng hạnh phúc.
Bé Chuột – kết tinh tình yêu của hai người.

Nhắc đến Minh Khang – Minh Anh ai cũng biết đây là cặp đôi nổi tiếng nhất nhì cộng đồng LGBT. Cả hai làm đám cưới vào 10/2018, sau đó hai năm thì Minh Khang – người đàn ông đầu tiên Việt Nam đã sinh ra bé gái vô cùng đáng yêu, đặt tên là  Đào Ngọc Thiên An (gọi ở nhà là bé Chuột). Sau 6 tháng sinh con, cả hai đã xảy ra nhiều mâu thuẫn và quyết định đường ai nấy đi.

Họ chia tay với nhiều mâu thuẫn, đấu tố nhau qua mạng xã hội, chồng trách vợ sống thiếu trách nhiệm với gia đình, vợ cho rằng chồng keo kiệt, chia tay còn đòi lại tiền. Sau những lùm xùm này, ai cũng tưởng rằng đã chia ly thật sự, không thể nào hàn gắn được nhưng ở thời điểm hiện tại, họ vẫn vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc.

Từng chia tay nhưng Minh Anh – Minh Khang giờ đã yêu lại từ đầu.
2 ngày trước Facebook cũng nhắc lại kỷ niệm ngày cưới của cặp đôi. Minh Khang hào hứng chia sẻ: “Mới đó mà 3 năm rồi đó quý dị”.

Được biết, cặp đôi đã làm lành với nhau từ hồi tháng 8, cả Minh Khang – Minh Anh đã hạ bớt cái tôi của mình xuống, nói chuyện rõ ràng, thấu hiểu lẫn nhau. Họ còn không rạch ròi ai đúng, ai sai nữa mà cho rằng phải sống vì con. Vì bé Chuột, cặp đôi quyết làm lại từ đầu, bỏ qua những sai lầm trong quá khứ.

Trong một vlog chia sẻ hồi tháng 8, Minh Khang – Minh Anh cho biết, sau tất cả mọi chuyện cặp đôi không nhận ai đúng ai sai, quan trọng họ đã hiểu ra con cái mới là điều quan trọng nhất. Vì bé Chuột, cặp đôi sẵn sàng bỏ qua cho nhau tất cả sai lầm trong quá khứ.

Tính từ khi quen nhau đến chính thức về chung một nhà cặp đôi đã có 5 năm bên nhau.

Quyết định về lại với nhau của cặp đôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người, đặc biệt là cộng đồng LGBT.

>> Xem thêm: Phù rể bất ngờ quỳ gối cầu hôn cô dâu ngay trước mặt chú rể, quan khách ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra thế này?

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM