Trang chủ » Đời sống
5 Tháng Bảy, 2021 9:05 sáng

Người đàn ông phi thẳng vào đường bê tông mới đổ bị mắc kẹt, được giúp đỡ vẫn bất chấp phóng tiếp khiến tất cả ngao ngán

Hành động của nam tài xế đã khiến cho người xung quanh chỉ biết chán nản, lắc đầu ngao ngán.

Mới đây, nhiều người ngán ngẩm khi xem đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đi xe máy lao thẳng vào đường đang đổ bê tông, mắc kẹt giữa vũng lầy rồi vẫn cố rồ ga phóng đi.

Theo đó, người đàn ông mặc vest lịch lãm, đi xe máy, bị mắc kẹt không thể di chuyển ở con đường đang ướt bê tông. Lớp bê tông khá dày, ngập đến ống pô xe máy khiến người này chật vật, không biết làm cách nào để thoát ra.

Mắc kẹt khi lao vào đường còn ướt bê tông, được dân giúp đỡ, người đàn ông có hành động khiến ai nấy giận dữ.

Một người thợ làm đường gần đó đã chạy lại giúp đỡ, cố gắng đưa xe máy ra khỏi vũng lầy bê tông. Phải mất khá nhiều thời gian chiếc xe mới thoát ra được.

Tuy nhiên, thay vì quay lại, không cố đi làm hỏng con đường đang được sửa chữa đó nữa thì anh ta liền nổ máy, bằng mọi cách đi tiếp. Dù gặp khá nhiều khó khăn vì trơn trượt nhưng cuối cùng người đàn ông cũng đi đến đoạn cuối trước ánh mắt chán nản của những người xung quanh.

Chưa rõ lý do vì sao thấy đường đổ đầy bê tông mà tài xế xe máy vẫn cố đi qua, nhưng hành động này ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận về nhiều tranh cãi. Nhiều bình luận chê bai việc làm xấu tính này, không biết suy nghĩ cho sự vất vả của những người đang làm đường.

Những người xung quanh chỉ biết cảm thán, nhìn tài xế xe máy với ánh mắt chán nản.

Tuy nhiên, đáp trả ý kiến đó, một bộ phận lên tiếng bênh vực người đàn ông này, cho rằng người làm đường bất cẩn. Có thể nhà người đàn ông kia ở phía cuối và đi qua là việc duy nhất có thể làm lúc này.

“Mình mà là mấy người dân đang đứng nhìn kìa chắc mình cho ông này một trận mất, không nhìn thấy con đường dài phải mất bao lâu mới làm xong như vậy được à?”.

“Xem clip mà bực thật sự, đúng là con người hơn nhau ở ý thức mà”.

“Nhưng mà nhỡ đâu nhà người đàn ông này ở tận cuối kia, bây giờ không đi qua thì làm thế nào về được? Bay à? Đúng ra những người làm đường phải có kế hoạch cho trường hợp này chứ”.

Trước đó, cũng từng có nhiều trường hợp tài xế xe máy cố tình phóng vào đường bê tông mới đổ khiến ai nấy đều lắc đầu ngao ngán. Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh ghi lại cảnh tượng một cô gái đang ‘tập bơi’ giữa đống bê tông vừa đổ khiến dân tình ‘không nói nên lời’.

Được biết, đây là đoạn đường đang tiến hành đổ bê tông chưa khô, vẫn đang ở trong tình trạng ‘sình lầy’. Tuy nhiên không hiểu lý do vì sao cô gái trẻ này vẫn thản nhiên phi thẳng xe máy vào.

Hình ảnh ghi lại vụ ‘tai nạn hi hữu’ này đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng. Đa phần đều bày tỏ sự phẫn nộ và ngán ngẩm trước hình ảnh con đường bị hỏng hóc khi mới hoàn thiện như vậy. Nhiều người còn cho rằng cô gái này như một vị khách ‘không mời mà đến’ để tạo ra tình huống dở khóc dở cười này.

Đoạn đường mới làm trở nên hỏng hóc sau khi cô gái trẻ này phi xe vào.

– ‘Trời thì nắng nóng, người ta mất bao nhiêu công sức làm được đoạn đường thì bà phi thẳng vào, không biết mắt mũi để đâu nữa’.

– ‘Nhìn đoạn đường mà chán, không hiểu sao có thể phi được vào đường của người ta khi nó còn ướt như vậy’.

– ‘Trời ơi nhìn mà thấy xót công làm đường của mọi người, kiểu này phải cho xuống cán phẳng đường rồi mới cho đi để lần sau nhớ’.

Tuy nhiên, một người dân ở khu vực này cho biết do trời nắng nên có thể cô gái trẻ kia không kiểm soát được tay lái rồi vô tình phi thẳng vào đoạn đường đang làm. Người dân xung quanh cũng như thợ thi công đều vui vẻ, thậm chí ‘cười ra nước mắt’ khi tình huống này diễn ra.

‘Sau khi sự việc diễn ra thì thợ thi công lại tiếp tục cán phẳng mặt đường để tiếp tục đổ bê tông cho đoạn đường tiếp theo. Đây chỉ là một cố nhỏ vì chị kia là ở tỉnh khác, họ không biết đường nên mọi người đều giải quyết vui vẻ thôi’, người dân ở đây chia sẻ.

Chắc hẳn đây sẽ là một kỷ niệm khó quên đối với nhân vật chính. Tình huống này cũng phần nào nhắc nhở mọi người cần phải cẩn thận hơn khi tham gia giao thông.

>> Xem thêm: Nhân viên y tế đưa cáng vào tận nơi khiêng cụ ông đi điều trị Covid-19

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM