Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
2 Tháng Mười Hai, 2021 2:06 chiều

Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa

Ánh mắt thất thần của người đàn ông khiến những người xem clip cũng không ngăn nổi nước mắt rơi.

Đoạn video quay lại hành vi kỳ quặc của người đàn ông xấp xỉ 30 tuổi đã khiến dân mạng vô cùng tò mò. Chỉ sau vài giờ đăng tải, clip đã có tới hơn 2 triệu lượt xem và con số ấy vẫn chưa dừng lại.

Clip không có nội dung gì nhiều, chỉ là một người đàn ông mắc lên người một cái võng khung, cứ thế kéo lê đi giữa đường. Ai đó đặt một chiếc gối ôm cũ cho nằm trên võng, đầu võng giắt một chiếc khăn màu vàng. Trên tay người đàn ông cầm một cái bình giống bình xịt tưới cây. Khi anh ngước lên nhìn vào camera, ánh mắt anh thất thần và vô hồn.

Dễ đoán, ngưoi này có thể có vấn đề về tâm lý. Tiết lộ của người quay clip sau đó khiến tất thảy rùng mình: Trong đại dịch Covid-19, người đàn ông này đã mất cả vợ lẫn con. Anh quá đau xót mà trở nên ngây dại như vậy.

Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết lý do ai cũng xót xa.

Một số người cũng cung cấp thêm thông tin, người đàn ông này là người Quảng Ngãi. Nhiều người đã gặp anh vác võng theo người, đi lang thang như thế mấy ngày nay. Có người tin rằng, chiếc võng và gối ôm kia là di vật của vợ con anh, nơi họ vẫn nằm khi còn sống.

– Có lẽ chú sốc ấy lớn quá, anh không thể chấp nhận nổi nên bị sang chấn tâm lý rồi. Cái võng, cái khăn ấy mang theo hơi tàn của vợ con, nên anh không muốn rời xa thêm lần nữa, muốn ở cạnh bên mình chăng?

– Nhìn mà rớt nước mắt. Mong anh mau khỏe lại, ổn định tâm lý để người ra đi cũng thanh thản.

– Người nằm xuống là kết thúc, chỉ khổ thân cho người ở lại mang nỗi đau trong lòng, giờ thành loạn trí. Thật đáng thương!

– Đó là khi người ta đau mà không biết đau là gì!

Xem thêm: Cụ bà ôm ghì cụ ông phút cuối đời trên giường bệnh: “Cố khoẻ về nhà với tôi nhé”

Ở độ tuổi gần đất xa trời nhưng tình cảm của ông bà khiến người xem vô cùng ngưỡng mộ.

“Ông ơi! ông có nghe tôi nói không? ông cố gắng ăn 1 tý nhá, uống thuốc để khỏe rồi về với tôi nhá! nếu không một mình tôi chết mất đấy ông ạ…”, cụ bà ôm ghì chặt cụ ông nghẹn ngào thủ thỉ khiến người xem ứa nước mắt.

Đây là đoạn video ghi lại khoảnh khắc cụ bà ngồi bên giường bệnh của cụ ông trong giây phút sinh ly tử biệt đang viral trên mạng xã hội. Sau khoảnh khắc đó, cụ ông đã rời xa cụ bà mãi mãi.

Vọn vẹn chỉ vài phút nhưng clip cũng đủ khiến người xem lặng đi. Theo chủ nhân đoạn clip đăng tải cho biết, do tuổi cao sức yếu, cụ ông phải nhập viện cấp cứu. Dẫu biết quy luật sinh lão bệnh tử là lẽ thường tình nhưng nhìn đầu gối tay ấp cứ yếu dần đi, sắp lìa xa cõi đời khiến bà vô cùng đau xót.

Những ngày trong viện, bà liên tục động viên dỗ dành ông ăn để khỏe lại và trở về nhà với bà. Thế nhưng mong mỏi của bà đã không thành hiện thực. Cụ ông đã trút hơi thở cuối cùng hưởng thọ 96 tuổi.

Do dịch Covid-19, con cháu đi làm xa không về được chỉ có ông bà nương tựa, bấu víu vào nhau. Đến khi ông lìa đời, cũng không kịp nhìn mặt con cháu lần cuối, đám tang cũng chỉ có bà là người thân cận, hiu quạnh đến ứa lòng.

Cụ bà khóc ngất, ôm lấy ông không muốn rời.

Vậy là những ngày tháng tiếp theo ông bỏ lại bà cô đơn trên trần thế. Ngày tiễn ông đến đài hóa thân bà cũng khóc ngất đi. Cũng theo chủ nhân đoạn clip, ông bà trong clip ở Thái Nguyên. Ông là một quân nhân nên tang lễ được cử hành theo nghi thức quân đội. Đó cũng là điều an ủi phần nào khiến cụ ông bớt cô quạnh.

Tang lễ của cụ ông hiu quạnh khiến người xem xúc động nghẹn ngào.

\Ở độ tuổi gần đất xa trời nhưng tình cảm của ông bà khiến người ta phải ngưỡng mộ. Thế mới thấy khi tóc bạc, răng rụng chúng ta càng thấm thía, quý giá biết bao từng giây phút được bên người thương, hai chữ phu thê mới nặng nghĩa tình làm sao.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM