Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
21 Tháng Bảy, 2021 11:35 sáng

Người đàn ông khóc mếu máo, co rúm lại khi đi tiêm vắc xin Covid 19, y tá phải dỗ dành như đứa trẻ

Trong khi đó, những người có mặt ở điểm tiêm phòng Covid-19 này có lẽ không thể nhịn nổi cười khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt.

Chẳng ai thích cảm giác mũi kim lạnh như băng đâm vào da thịt, nhưng phản ứng dữ dội như người đàn ông này quả thực là hiếm thấy. Câu chuyện xảy ra tại một trung tâm tiêm chủng ở Malaysia khiến cả những người chứng kiến tận mắt lẫn cư dân mạng đều dở khóc dở cười.

Người đàn ông khóc mếu máo vì tiêm vaccine ngừa Covid-19.

Từ lúc chưa bắt đầu, người đàn ông này đã sinh ra sự sợ hãi sâu sắc với quá trình tiêm vaccine. Dù đang nhắm tịt mắt, nhưng bất cứ thứ gì chạm vào cánh tay đều có thể khiến ông giật nảy, từ miếng bông sát trùng đến ngón tay của nhân viên y tế.

Biểu cảm của người đàn ông khiến ai cũng phải bật cười.

Mãi sau, người đàn ông đã cố gom hết can đảm để hé mắt ra nhìn mũi kim, nhưng vừa thấy nó đến gần, cả người ông đã co rúm lại và gào lên trong hoảng loạn. Mũi kim vừa đâm xuyên qua da, người đàn ông đã mếu máo khóc và run rẩy liên hồi khiến những người ngồi bàn bên cạnh phì cười. Vừa mở mắt ra, thấy mũi kim vẫn còn trên cánh tay, ông lại tiếp tục gào toáng lên.

Chắc tại lần đầu đi tiêm nên sợ quá thôi mà.

Để quá trình tiêm được thuận lợi, một nhân viên y tế có mặt tại hiện trường đã không thể khoanh tay đứng yên, mà bước đến dỗ dành người đàn ông như dỗ dành một đứa trẻ, đồng thời hỗ trợ giữ chặt người đàn ông để đồng nghiệp kế bên tiêm thuốc – 1 việc làm mà có lẽ chưa từng có tiền lệ trong việc tiêm vaccine cho người trưởng thành.

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người đã không nhin nổi mà bật cười. Còn bạn, bạn phản ứng thế nào khi đi tiêm phòng Covid-19?

>> Xem thêm: Chú rể bị nhà gái bắt trói vào cột điện, cô dâu cầm roi lao tới giải cứu: Đừng sợ, có em đây!

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM