Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
18/09/2022 22:08

Người đàn ông bất chấp bảo vệ “Anna Bắc Giang”: Xin cho cô đường sống

Vụ việc của cô gái tên A. được mệnh danh là “Anna Bắc Giang” (sinh năm 1995) vẫn chưa kết thúc khi mới đây lại xuất hiện thêm một người đàn ông sẵn sàng bảo vệ cô trong mọi hoàn cảnh. Cụ thể, cách đây không lâu, A. đã bị 1 chủ nợ bắt gặp và trình báo lên cơ quan chức năng. Tuy nhiên hiện tại, vì không đủ bằng chứng nên cô đã được trả tự do nhờ có người đàn ông bảo lãnh.


Anna Bắc Giang được cho là đã ra ngoài nhờ người đàn ông tên H. bảo lãnh. (Ảnh: Facebook Nhã Lê Analee)

Người tố cáo A. là Nhã Lê Analee cho biết, cô gái sinh năm 1995 này hiện tại có người đàn ông tên H. hết mực bảo vệ. Nguyên nhân vì sao thì cô và mọi người vẫn chưa thể làm rõ. Trước đó, thời điểm Anna Bắc Giang bị công an bắt, người đàn ông kiên quyết đứng ra, đòi bảo lãnh bằng được. Không dừng lại ở đó, anh còn liên tiếp nhắn tin và mong Nhã Lê Analee sẽ cho Anna Bắc Giang con đường sống. Ngoài ra, người đàn ông này còn mạnh dạn đề nghị mong muốn Nhã Lê Analee sẽ chỉnh sửa mặt cho A.


Một chủ nợ bắt gặp cô và báo với công an. (Ảnh: Facebook Nhã Lê Analee)


Người bóc phốt cho biết có người đàn ông sẵn sàng đứng ra bảo vệ Anna Bắc Giang. (Ảnh: Facebook Nhã Lê Analee)

Trong đoạn tin nhắn, người đàn ông viết: “Cảm ơn em nhiều lắm, giờ nếu cô ấy vào em chỉnh sửa mặt cho cô ấy hộ anh được không. Hãy tha cho cô ấy con đường sống, quyền trong tay em. Anh cầu xin em đó”. Đáp lại lời thỉnh cầu này, Nhã Lê Analee viết lên trang cá nhân: “Thưa anh tôi hiến cho anh một kế nè: Anh đi kiếm 100 tỷ trả hết cho các nạn nhân đi, đồng thời đi tận nơi cầu xin sự tha thứ vì những tổn thương tinh thần người ta đã hứng chịu, họ bỏ qua là thoát, dễ đúng không”.


Người đàn ông này cầu xin cho Anna Bắc Giang con đường sống. (Ảnh: Facebook Nhã Lê Analee)

Hiện tại, danh tính của người đàn ông vẫn chưa được hé lộ, chỉ biết anh tên H. Mọi người không khỏi xôn xao, khó hiểu vì sao dù dính vào loạt phốt nhưng A. vẫn được anh H. hết mực tin tưởng, bảo vệ. Thậm chí, trong đoạn video vừa đăng tải sau khi được bảo lãnh khỏi đồn công an, Anna Bắc Giang còn cười vui vẻ, nhẹ nhàng nói chuyện với mọi người. Người đàn ông liên tục khẳng định A. rất đáng thương, mọi người hãy tha thứ.


Đám cưới do Anna Bắc Giang tổ chức để lấy đi 17 tỉ đồng từ nhà trai. (Ảnh: Facebook Nhã Lê Analee)


Cô hiện tại đã ra ngoài và sống khá thoải mái. (Ảnh: Facebook Nhã Lê Analee)

Liên quan tới vụ việc lần này, có rất nhiều người dính dáng vào và con số thiệt hại được cho là đã lên tới cả trăm tỷ đồng. Theo lời cáo buộc, A. đã dùng nhiều thủ đoạn khác nhau nhằm lấy được sự tin tưởng của đối phương rồi tiến hành vay tiền. Cô thậm chí còn tổ chức không ít đám cưới để nhận quà từ gia đình nhà trai rồi bỏ trốn biệt tích.


Toàn cảnh vụ bóc phốt A. (Ảnh: Facebook Nhã Lê Analee)


Cô thường biện minh ốm để trốn nợ. (Ảnh: Facebook Nhã Lê Analee)

Hiện tại, sự việc đã được trình báo lên cơ quan chức năng và làm rõ hơn. Mọi người đang mong ngóng liệu rằng con số thiệt hại là bao nhiêu và A. có phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM