Người đại diện Kim Dong Su lên tiếng về việc “lừa” HAGL

Công ty quản lý của Kim Dong Su đã lên tiếng về thông tin cầu thủ này về Hàn Quốc thi đấu.

Mới đây, công ty quản lý của lý của trung vệ Kim Dong Su đã đưa ra thông báo chính thức về việc cầu thủ này gia nhập CLB Busan I’Park.

Người đại diện Kim Dong Su lên tiếng về việc "lừa" HAGL
Kim Dong Su không lừa dối HAGL.

Nội dung bài viết có đoạn: “Xin chào, đây là DJ Management – công ty quản lý của cầu thủ bóng đá Kim Dong Su. Chúng tôi và Kim Dong Su rất cảm kích trước tình cảm mà người hâm mộ đã dành tặng cho anh suốt thời gian tại Việt Nam vừa qua.

Chúng tôi muốn đính chính lại một số thông tin để tránh gây hiểu nhầm khi Kim Dong Su quay trở về Hàn Quốc chuẩn bị cho nghĩa vụ quân sự. Theo đúng luật nghĩa vụ quân sự Hàn Quốc, Kim Dong Su phải trở về quê nhà.

Theo luật, cầu thủ này không thể tiếp tục sinh sống và thi đấu ở nước ngoài. Kim Dong Su có thể hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc song song với việc chơi bóng bằng cách gia nhập đội bóng quân đội Gimcheon Sangmu.

Điều kiện để tham gia đội bóng này là cầu thủ cần thi đấu ít nhất 6 tháng cho một CLB tại K League. Dong Su cùng với DJ Management rất lấy làm tiếc khi anh phải rời Việt Nam theo quy định quân sự của Hàn Quốc.

Mặc dù vậy, chúng tôi cũng rất trân trọng thông báo: Dong Su sẽ gia nhập CLB Busan I’Park trong một khoảng thời gian để đủ điều kiện khi thực hiện nghĩa vụ. Chúng tôi hy vọng đây là cơ hội giúp Dong Su hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ có thể hiểu hơn về hành trình sắp tới của Kim Dong Su và tiếp tục ủng hộ cầu thủ này.”

Trong 2 năm khoác áo HAGL, Kim Dong Su đã chơi rất hay, đặc biệt là AFC Champions League 2022 trước những đội bóng hàng đầu châu lục như Yokohama F.Marinos (Nhật Bản), Sydney FC và nhất là (Australia) Jeonbuk Hyundai Motors (Hàn Quốc).

>> Xem thêm: Nguyễn Trọng Đại chính thức gia nhập CLB Hà Tĩnh

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM