Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
25 Tháng Sáu, 2021 8:27 sáng

Người anh 101 tuổi lặn lội đến thăm em gái 96 tuổi, lúc ra về em gái dúi vào tay anh ít tiền: “Anh mua đồ ngon mà ăn”

Hình ảnh một ông cụ 101 tuổi lặn lội đến thăm em gái 96 tuổi, lúc ra về em gái dúi vào tay anh ít tiền đã khiến tất cả rơi nước mắt.

Ông Mạc Gia Hoàng vô tình bị ngã chấn thương ở hông, việc này khiến em gái là bà Mạc Gia Tú lo lắng. Mặc dù rất muốn tới thăm anh nhưng bà Tú lại bị say xe không thể đi xa được, vì vậy bà chỉ đành gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe của anh trai từ xa.

Biết được nỗi lo lắng của em gái, ông Hoàng đã nhờ con trai chở ông tới thăm em, nơi cách ông khoảng 1 tiếng đi xe. Ngay khi gặp được anh trai, bà Tú đã hỏi về vết thương của ông.

Sau cuộc gặp gỡ ngắn ngủi, hai anh em lại sắp phải chia xa, nhưng bà Tú lại không muốn xa anh của mình chút nào. Khi ông Hoàng ngồi trên xe ôtô, bà Tú đã dúi vào tay anh trai 200 tệ (khoảng 680 nghìn đồng) rồi nói: “Anh cầm lấy mua cái gì ngon ngon mà ăn”. Chưa kịp dứt lời, cả hai đều rơi nước mắt.

Nhớ em gái, người anh 101 tuổi vừa khỏi bệnh đã tìm đến gặp em.

Ông Hoàng vô cùng xúc động trước tình cảm của em gái mình nhưng vẫn nhất quyết từ chối nhận tiền. Không ai bảo ai, cả hai đã bật khóc, bà Tú dùng tay quệt những giọt nước mắt rơi, ông Hoàng cũng nghẹn ngào, kìm nén cảm xúc. Khoảnh khắc ấy, ai cũng cảm thấy xúc động.

Tình cảm gia đình vô cùng thiêng liêng, không gì có thể thay thế được. Như ông Hoàng, chắc chẳng mong gì hơn là được gặp em gái sau khi vừa đỡ bệnh để bà yên tâm về về sức khỏe của anh mình. Còn bà Tú, vẫn luôn quan tâm, dõi theo bệnh tình của anh mình. Cuối cùng, bà còn dúi vào tay anh tất cả những đồng tiền đang có, tuy không nhiều nhưng đó là tấm chân tình, đong đầy tình cảm gia đình.

Nhớ em gái, người anh 101 tuổi vừa khỏi bệnh đã tìm đến gặp em.

Ngay dưới đoạn video, cộng đồng mạng cũng bày tỏ trước giây phút thể hiện tình cảm đầy cảm động của hai anh em:

– Thật sự xúc động, chúc hai cụ sống lâu trăm tuổi.
– Đúng là, không gì bằng tình cảm gia đình.

– Anh trai và em gái, mối quan hệ gia đình thiêng liêng, không gì có thể thay thế được.

Ông Hoàng và bà Tú đến ngần tuổi này nhưng vẫn yêu thương, quan tâm đến cuộc sống của nhau đã làm nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Tuổi già chẳng còn gì quan trọng hơn là được nhìn thấy người thân mình khỏe mạnh, hạnh phúc mỗi ngày.

>> Xem thêm: Cụ bà tuổi 60 vẫn liều mạng sinh con và cuộc sống sau 10 năm ai cũng bất ngờ

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM