Ngôi sao Quang Hải tập luyện và thi đấu giao hữu thiện nguyện ở Cần Thơ trước ngày sang châu Âu

CLB Cần Thơ cho biết trong thời gian chờ ngày sang châu Âu, ngôi sao Nguyễn Quang Hải sẽ rèn thể lực và tham gia những hoạt động tại Tây Đô.

Theo đó, từ ngày 11/5/2022, tuyển thủ Nguyễn Quang Hải sẽ tham gia tập luyện cùng CLB Bóng đá Cần Thơ nhằm rèn luyện và nâng cao thể lực trước khi chính thức gia nhập đội bóng mới vào mùa hè này.

Ngôi sao Quang Hải tập luyện và thi đấu giao hữu thiện nguyện ở Cần Thơ trước ngày sang châu Âu
Quang Hải sẽ “khoác áo” CLB Cần Thơ. Ảnh: Đình Viên.

HLV Nguyễn Việt Thắng cho biết: “Chúng tôi rất vui và đón chào Quang Hải tới tập luyện cùng đội. Sự có mặt của Quang Hải là cơ hội rất tốt để truyền cảm hứng cho các cầu thủ của đội. Tôi hi vọng rằng khi được kề vai sát cánh với một ngôi sao, các cầu thủ của CLB Cần Thơ sẽ không ngừng học hỏi và nỗ lực để phát triển bản thân theo tấm gương của Quang Hải”.

Đồng hành với Quang Hải sẽ là HLV – chuyên gia thể lực Nguyễn Ngọc Anh Tuấn. HLV Anh Tuấn là Tiến sĩ Khoa học thể thao, tốt nghiệp tại Đại học Thể thao Bắc Kinh (Trung Quốc). HLV Anh Tuấn đã lên chương trình hỗ trợ Quang Hải tập tập luyện, đồng thời sẽ hướng các dạng bài tập cần thiết để bổ trợ nâng cao hiệu suất thi đấu để Quang Hải tự áp dụng trong tương lai.

Trong thời gian này Quang Hải tập luyện cùng đôi bóng, CLB sẽ mở cửa miễn phí khán đài B sân vận động Cần Thơ để đón khán giả vào sân theo dõi đội tập luyện.

Cũng trong thời gian tập luyện cùng CLB Cần Thơ, Quang Hải sẽ tham gia các hoạt động thiện nguyện và đóng góp cho công tác xã hội của Thành phố, với sự phối hợp tổ chức của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ và Công ty Cổ phần Tây Đô Group.

Cụ thể: Chiều ngày 14/5/2022, tại SVĐ Cần Thơ, Quang Hải sẽ tham gia trận bóng đá giao hữu từ thiện giữa đội Cựu cầu thủ và ban huấn luyện CLB Cần Thơ và đội Runam Star United của các nghệ sĩ, người nổi tiếng đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Từ 15h00, khán giả có thể vào sân miễn phí để đón xem chương trình văn nghệ trước giờ khai màn. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 16h00.

Đây là hoạt động nhằm quyên góp cho chương trình “Chung tay cùng bạn đến trường” do Sở Lao động, Thương Binh và Xã hội thành phố Cần Thơ phối hợp cùng nhóm từ thiện “Những người yêu Sài Gòn” phối hợp tổ chức, nhằm tài trợ cho 85 trẻ mồ côi cha/mẹ vì đại dịch COVID-19, để đảm bảo các em được đến trường học tập tới năm 18 tuổi.

Tối cùng ngày, tại Khách sạn Mường Thanh, sẽ diễn ra Gala giao lưu và từ thiện cùng tuyển thủ Quang Hải. Chiếc áo mà Quang Hải mặc để thi đấu trong trận đấu giao hữu sẽ được đấu giá. Tuyển thủ quốc gia Việt Nam sẽ trực tiếp ký tặng người trúng đấu giá lên chiếc áo này. Toàn bộ số tiền đấu giá và quyên góp trong trận giao hữu sẽ được Ban Tổ chức ủng hộ cho chương trình “Chung tay cùng bạn đến trường”.

Tiếp đó, 14h00 chiều ngày 15/5/2022, Quang Hải sẽ đến Trung tâm Công tác Xã hội thành phố Cần Thơ để thăm, giao lưu và trao quà cho các em nhỏ. 16h00 Quang Hải sẽ có buổi offline cùng fan Cần Thơ tại khách sạn Mường Thanh.

 

>> Xem thêm: Đội trưởng Hùng Dũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM