Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
25 Tháng Năm, 2021 3:54 chiều

Ngọc Trinh tự “bóc” toàn cảnh thực tế phòng đồ hiệu triệu đô: Toàn mùi tiền nhưng bừa bộn không khác gì… bãi chiến trường!

Khác với những khoảnh khắc đẹp, nhà cửa gọn gàng trong các vlog, hình ảnh thực tế trong phòng đồ hiệu triệu đô của Ngọc Trinh khiến dân tình ngỡ ngàng.

Mua được chiếc túi hiệu giá trăm triệu, đồng hồ mấy tỷ rồi váy vóc, giày dép toàn đồ hiệu ắt hẳn nhiều người sẽ dành ra cả 1 căn phòng lớn, bày biện lên kệ để trưng bày và không để xước 1 miếng, nhưng đó là ai chứ không phải Ngọc Trinh rồi. Mặc dù cũng tự khoe có căn phòng đồ hiệu giá triệu đô nhưng Ngọc Trinh lại thường xuyên gây chú ý vì bày đồ la liệt, bừa bộn dưới sàn nhà.

Hết bị Vũ Khắc Tiệp để lộ khoảnh khắc đi dép bẩn và đặt chân lên giường ngủ, Ngọc Trinh tiếp tục gây sốc vì toàn cảnh thực tế phòng đồ hiệu khác 180 độ so với khi quay clip “sống ảo”. Có thể thấy, đồ hiệu của Ngọc Trinh đang đặt vô cùng lộn xộn, bừa bộn dưới sàn nhà chẳng khác gì… bãi chiến trường. Ngoài ra, các bàn đặt đồ make up của cô cũng trông không hề ngăn nắp đến nỗi chính chủ phải thừa nhận: “Bừa bộn quá, Thuý Kiều đâu rồi sao không dọn dẹp vậy”.

Phía xa xa có thể thấy tủ quần áo của Ngọc Trinh không hề gọn gàng, ngăn nắp

Mỗi khi quay vlog khoe nhà, phòng đồ hiệu của Ngọc Trinh sẽ trông chẳng khác gì cửa hàng thế này

Tuy nhiên, đây mới là thực tế căn phòng triệu đô của Ngọc Trinh. Nhiều người góp ý “Nữ hoàng nội y” nên sắp xếp hợp lý đồ đạc để trông gọn gàng hơn

>> Xem thêm: Quay phòng ngủ Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp vô tình để lộ khoảnh khắc “ở bẩn” của cô nàng

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM