Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
03/04/2022 14:56

Ngọc Trinh thả rông vòng 1, dân tình ‘đỏ mặt’ khi nhìn thấy toàn bộ điểm nhạy cảm

Ngọc Trinh lại phô diễn cơ thể của mình với áo lưới xuyên thấu cả vòng 1 thả rông.

Ngọc Trinh là sao Việt không ngại ngần thử nghiệm nhiều loại trang phục khác nhau. Cô nàng đặc biệt ưa chuộng những thiết kế khoe được những đường cong hay những chi tiết đẹp nhất trên cơ thể của mình để phô diễn với công chúng.

Mới đây nhất, Ngọc Trinh vừa khoe loạt ảnh du lịch tại một khách sạn ngay hồ Trị An – Đông Nai. Để phù hợp với thời tiết nóng bức, “Nữ hoàng nội y” chọn chân váy trắng phối cùng áo lưới khoe da thịt mát mẻ. Điều đập vào mắt cư dân mạng là vòng 1 được thả rông lộ cả miếng dán ngực cùng màu da. Khác với những lần khoe đôi gò bồng đảo căng đầy trước đây, vòng 1 của người đẹp Trà Vinh lại lép kẹp hơn hẳn khiến ai nấy cực khó hiểu.

Ngọc Trinh diện áo lưới và thả rông để lộ hết những điểm nhạy cảm của vòng 1.

Người đẹp phô diễn hết đường cong cơ thể khiến ai nấy nhức mắt.

Thời gian qua, Ngọc Trinh chăm chỉ tập luyện gym và yoga kết hợp với việc ăn uống kiêng khem để giảm cân. Cô cho biết đã trở về cân nặng lí tưởng như xưa và vòng eo con kiến ngày nào cũng quay lại với mình.

>>> Xem thêm: Cùng gả vào nhà hào môn nhưng cuộc sống của Tăng Thanh Hà và Đặng Thu Thảo lại đối lập: Người điều hành chuỗi thương hiệu nổi tiếng, người chuyên tâm làm “mẹ bỉm” ở nhà

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM