Trang chủ » Giải trí
5 Tháng Mười Hai, 2023 9:41 sáng

Ngọc Trinh bị một tiktoker bóc mẽ tài sản, con số lên đến 2000 tỷ, khẳng định chắc chắn phải ngồi tù

Ngọc Trinh sau khi gây ồn ào với chuyện bị khởi tố cách đây không lâu, thì mới đây lại phải một lần nữa gây xôn xao dư luận, khi một hot tiktoker lên tiếng nói thẳng sự thật đằng sau vụ việc, ai nghe được cũng choáng váng.

Thời gian vừa qua, cái tên của nữ diễn viên, người mẫu Ngọc Trinh, cùng với thông tin về việc cô chính thức bị khởi tố, bắt tạm giam, đã trở thành đề tài nóng, được dân tình vô cùng quan tâm trên mạng xã hội. Sự việc khiến toàn cõi mạng phải thật sự sốc nặng, bàng hoàng vì Ngọc Trinh là một nghệ sĩ hạng A, việc dính vòng lao lý cũng đồng nghĩa với việc sự nghiệp của cô đã chính thức tiêu tan.

Ngọc Trinh bị một tiktoker bóc mẽ tài sản, con số lên đến 2000 tỷ, khẳng định chắc chắn phải ngồi tù - Hình 1

Theo đó, Ngọc Trinh bị bắt tạm giam với tội danh Gây rối trật tự công cộng. Vụ việc này bắt nguồn từ mấy ngày qua mạng xã hội lan truyền các video người mẫu Ngọc Trinh điều khiển chiếc môtô hiệu Ducati trong tư thế tạo dáng nguy hiểm như quỳ, nằm trên yên; đứng một bên xe, buông hai tay… Sau đó, cô người mẫu này tiếp tục đăng hình ảnh bản thân bị thương do ngã xe khi “biểu diễn” xe môtô Ducati lên trang cá nhân.

Ngọc Trinh bị một tiktoker bóc mẽ tài sản, con số lên đến 2000 tỷ, khẳng định chắc chắn phải ngồi tù - Hình 2

Chưa dừng lại ở đó, Ngọc Trinh còn ngang nhiên đăng tải hàng loạt những clip biểu diễn nguy hiểm này lên các nền tảng mạng xã hội, thu về hàng triệu lượt tương tác, khiến tội danh của cô càng trở nên nặng hơn. Hành động này cũng bị cho là ảnh hưởng xấu đến vấn đề an ninh, trật tự và an toàn xã hội, ảnh hưởng tiêu cực đến nhận thức, lối sống và văn hóa ứng xử của giới trẻ, đặc biệt đây là tài khoản mạng xã hội được hàng triệu người theo dõi.

Ngọc Trinh bị một tiktoker bóc mẽ tài sản, con số lên đến 2000 tỷ, khẳng định chắc chắn phải ngồi tù - Hình 3

Ngọc Trinh sau khi bị bắt tạm giam để cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ, dù không còn xuất hiện trước truyền thông, nhưng cái tên nữ người mẫu vẫn liên tục bị réo tên. Mới đây, một tiktoker sở hữu tài khoản hơn 700 nghìn người theo dõi – Nhật Hải Biết Tuốt, đã bất ngờ đăng tải đoạn clip nói về vụ của Ngọc Trinh, anh lên tiếng chia sẻ về khối tài sản mà Ngọc Trinh đang sở hữu.

Ngọc Trinh bị một tiktoker bóc mẽ tài sản, con số lên đến 2000 tỷ, khẳng định chắc chắn phải ngồi tù - Hình 4

Cụ thể, nam tiktoker nói trong đoạn clip: “Đây là thông tin mật mới nhất về vụ Ngọc Trinh. Đây là mình dự đoán, chúng ta là người dân bình thường, chúng ta có thể dự đoán về vụ án đấy. Hôm trước tôi đoán tài sản Ngọc Trinh khoảng 500 tỷ, nhưng hôm nay thông tin tôi biết được về Ngọc Trinh thì tôi dự đoán lại một lần nữa, là tài sản của Ngọc Trinh phải lên đến con số 2000 tỷ. Đây là dự đoán thôi nhé, mọi người có thể dự đoán con số cao hơn hoặc thấp hơn.

Ngọc Trinh bị một tiktoker bóc mẽ tài sản, con số lên đến 2000 tỷ, khẳng định chắc chắn phải ngồi tù - Hình 5

Với thông tin ngoài lề mà tôi nhận được, thì tôi có thể dự đoán tài sản Ngọc Trinh là 2000 tỷ và cơ quan công an đang điều tra xem số tiền này ở đâu ra mà có. Vì một người nghệ sĩ như Ngọc Trinh thì mọi người dự đoán xem kiếm 2000 tỷ bằng cách nào. Và đây cũng chỉ là dự đoán thôi nhé, có thể thấp hơn chỉ 20 tỷ thì sao nhưng mình đoán là 2000 tỷ. Và theo thông tin tôi nhận biết được nữa, là phải đi tù thật, không thể không đi tù trong vụ này”.

Ngọc Trinh bị một tiktoker bóc mẽ tài sản, con số lên đến 2000 tỷ, khẳng định chắc chắn phải ngồi tù - Hình 6

Bài đăng của Nhật Hải Biết Tuốt đã nhanh chóng khiến toàn cõi mạng đều sốc nặng. Tuy nam tiktoker liên tục nhấn mạnh đây chỉ là dự đoán, nhưng đoạn clip đầy ẩn ý bên trên khiến netizen liên tục tò mò. Hiện những phát ngôn của Nhật Hải Biết Tuốt tuy đều là thông tin một chiều từ phía nam tiktoker, tuy nhiên vẫn khiến dân mạng hoang mang. Bên cạnh đó, mức án phạt của Ngọc Trinh cũng là điều mà cộng đồng mạng vô cùng tò mò, ngóng chờ kết luận từ cơ quan điều tra.

Ngọc Trinh bị một tiktoker bóc mẽ tài sản, con số lên đến 2000 tỷ, khẳng định chắc chắn phải ngồi tù - Hình 7

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM