Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
09/05/2022 16:33

Ngô Thanh Vân đã cưới ở Na Uy 1 năm trước: Bật khóc vì hoàn thành lời hứa với cha quá cố

Ngô Thanh Vân đưa Huy Trần về Na Uy tổ chức lễ cưới, thực hiện lời hứa năm xưa với người cha nuôi quá cố. 

Vừa qua, hôn lễ của Ngô Thanh Vân – Huy Trần đã được diễn ra trong sự chứng kiến và chúc phúc của gia đình và bạn bè thân thiết. Sau đám cưới, nữ diễn viên sinh năm 1979 đăng tải đoạn video dài gần 10 phút ghi lại khung cảnh tổ chức đám cưới ở Na Uy khiến khán giả vô cùng bất ngờ xen lẫn xúc động bởi cô đã thực hiện được lời hứa năm xưa với người cha nuôi đã mất.

Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân nghẹn ngào chia sẻ: “Con cảm ơn người cha, người thầy đã dạy dỗ và dìu dắt con. Con rất hạnh phúc khi đã hoàn thành lời hứa của mình với cha và giờ đây con mong cha an nghỉ trên thiên đàng và chúc phúc cho 2 đứa con”.

Ngô Thanh Vân đã hoàn thành lời hứa với cha nuôi cách đây 22 năm. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Trong clip, Ngô Thanh Vân và Huy Trần tổ chức một lễ cưới nhỏ trong nhà thờ tại Na Uy hồi tháng 6/2021. Nữ diễn viên cho biết cách đây 22 năm, cô từng nói với cha nuôi muốn được ông dắt tay lên lễ đường. Nhưng đáng tiếc thay, ông đã không chờ được đến ngày này và đã mất vào năm 2017. Vậy nên dẫu có tiếc nuối, Ngô Thanh Vân vẫn muốn thực hiện lời hẹn ước năm xưa vì biết rằng điều này không chỉ có ý nghĩa với cô, mà còn với người cha nuôi quá cố.

Ngô Thanh Vân nghẹn ngào bên mộ phần của cha nuôi. (Ảnh: Cắt từ clip)

Nữ diễn viên đưa Huy Trần đến giới thiệu với người cha đáng kính. (Ảnh: Cắt từ clip)

Khoảnh khắc Ngô Thanh Vân diện váy cưới trắng thướt tha, trên tay cầm di ảnh của cha nuôi tiến lên lễ đường khiến cư dân mạng không khỏi xúc động. Cặp đôi đã trao nhẫn cưới cùng nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của gia đình và nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ anh chị và các cháu nuôi tại Na Uy – quê hương thứ 2 của nàng “đả nữ”.

Từ nhỏ, Ngô Thanh Vân đã sống với cha mẹ nuôi ở Na Uy nên đối với cô, đây thực sự là một gia đình đúng nghĩa. Hằng năm, nữ diễn viên vẫn trở lại nơi đã nuôi dưỡng mình để thăm cha mẹ nuôi và các anh chị. Hiện tại, dù cha nuôi đã không còn, song chắc chắn ông vẫn sẽ chúc phúc cho cô con gái nhỏ có được hạnh phúc thật trọn vẹn bên người mà cô chọn làm chồng.

Ngô Thanh Vân xúc động ôm di ảnh cha nuôi tiến vào nhà thờ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Nữ diễn viên bật khóc khi thực hiện được lời hứa năm xưa. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cặp đôi trao nhẫn cưới trong nhà thờ… (Ảnh: Cắt từ clip)

… và hôn nhau cực ngọt ngào. (Ảnh: Cắt từ clip)

Gia đình của Ngô Thanh Vân không khỏi xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc này. (Ảnh: Cắt từ clip)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM