Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
9 Tháng Một, 2022 5:09 chiều

Nghi vấn NS Hoài Linh “phẩu thuật thẩm mỹ” hậu tái xuất sau lùm xùm 14 tỷ

Trong lần xuất hiện mới đây nhất, NS Hoài Linh gây xôn xao với điểm khác lạ trên gương mặt.

Sau hơn nửa năm gây hoang mang dư luận vì ồn ào “ngâm” hơn 14 tỷ đồng tiền từ thiện, vào tối ngày 7/1 vừa qua, NS Hoài Linh đã chính thức quay trở lại sân khấu. Loạt hình ảnh hé lộ diện mạo mới nhất của ông nhanh chóng được bạn bè chia sẻ và lan truyền khắp mạng xã hội.

Vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương và nhiều sao Việt tỏ ra vui mừng khi NS Hoài Linh mạnh mẽ “comeback” sau ồn ào. Đáng chú ý, mới đây, netizen đã phát hiện gương mặt NS Hoài Linh có phần khác lạ so với trước, nghi vấn ông đã can thiệp phẫu thuật chỉnh nha.

Diện mạo mới của danh hài Hoài Linh gây chú ý.
So sánh ảnh ngày ấy – bây giờ của NS Hoài Linh, có thể thấy rõ hàm răng trước của ông không được trắng và đều tăm tắp như hiện tại. Đồng thời, khán giả nhận xét NS Hoài Linh có phần tăng cân, da mặt cũng căng hơn trước.

Vào đầu năm 2021, trên kênh Youtube cá nhân, nam danh hài đã có những chia sẻ về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ: “Không giấu gì mọi người, tôi cũng đã đi hỏi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ rồi. Lúc lên gặp bác sĩ, tôi có hỏi là mất bao nhiêu tiền. Tôi không muốn tốn kém cho việc thẩm mỹ vì thời gian vừa qua tôi không đi làm gì nhiều, phải biết cân đối tài chính. Tôi không muốn làm cái gì quá tốn tiền”.

Trước đó, “Sáu bảnh” từng chia sẻ việc không muốn phẫu thuật thẩm mỹ vì quá tốn kém.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: NS Việt Hương nghẹn giọng tiết lộ về tình hình sức khoẻ NS Hoài Linh sau ca mổ tuyến giáp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM