Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
29 Tháng Bảy, 2021 9:20 chiều

Nghi vấn Hồng Vân bị tước bỏ danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, chính chủ ngay lập tức lên tiếng xác minh

Trang fanpage chính chủ của nữ nghệ sĩ từ “Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân” thành “Nghệ sĩ Hồng Vân”.

Mới đây, cộng đồng mạng đã phát hiện trang fanpage “NSND Hồng Vân” đã đổi tên thành “Nghệ sĩ Hồng Vân”. Việc loại bỏ danh hiệu ra khỏi tên fanpage của Hồng Vân khiến nhiều khán giả tò mò vì nữ nghệ sĩ không có bất cứ thông báo nào trước.  Động thái này ngay lập tức khiến mạng xã hội dậy sóng bởi sự thay đổi này có phần khá quan trọng khi liên quan đến một danh hiệu rất cao quý mà không phải ai cũng có được trong giới nghệ thuật.

Fanpage mà nữ nghệ sĩ dùng để giao lưu với khán giả bỗng dưng đổi tên 1 cách kì lạ.

Trước nghi vấn bị tước bỏ danh hiệu mà cư dân mạng đồn đoán trước đó, phía nữ nghệ sĩ cũng đã lên tiếng xác minh. “Hiện tại tôi muốn xin lên tick xanh cho fanpage, nhưng Facebook đang yêu cầu không được để nghệ danh, phải ghi rõ tên ra. Chính vì thế tôi để là “Nghệ sĩ Hồng Vân”. Mọi người cũng hiểu rõ điều lệ Facebook hiện tại khá khắt khe. Chứ không có phải mất nghệ danh này nọ đâu” – NS Hồng Vân cho biết.

Cách đây vài ngày, cũng trên trang fanpage này của Hồng Vân cũng đã đăng tải 1 bài viết về dịch bệnh Covid – 19 và nhận về rất nhiều chỉ trích thậm tệ.

Nguyên văn bài viết mà NSND Hồng Vân đăng tải.

Một số người đã chỉ trích NSND Hồng Vân đã không suy nghĩ mà đăng tải bài viết có dòng chữ: “Trời phật hỡi xin ngừng gieo kiếp nạn”. 

Đã rất nhiều lần nữ nghệ sĩ kì cựu của làng giải trí bị dính vào lùm xùm “vạ miệng”.

Về vấn đề này, nữ nghệ sĩ vẫn giữ im lặng và không kì có thêm động thái nào.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: NS Hồng Vân bất ngờ tiết lộ thời trẻ từng được MC Quyền Linh theo đuổi

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM