Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
11 Tháng Sáu, 2021 9:55 sáng

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền chuyển hướng từ diễn hài sang đóng phim truyền hình, đóng cặp với NSƯT Hoàng Hải?

Mới đây, nữ nghệ sĩ đã có những chia sẻ về việc tham gia bộ phim truyền hình đầu tiên trong cuộc đời bao năm làm nghệ thuật.

Thanh Thanh Hiền là trong số những nghệ sĩ “cây đa cây đề” đối với làng cải lương, diễn hài của phía Bắc. Tên tuổi của nữ nghệ sĩ đã góp phần tạo nên thành công của rất nhiều các vở diễn, đặc biệt là tiểu phẩm  “Người ngựa, ngựa người” đóng cặp với NS Xuân Hinh. Dù có khả năng chuyển biến rất tài từ ca cải lương, diễn hài thế nhưng Thanh Thanh Hiền chưa 1 lần thử sức với lĩnh vực diễn viên.

NS Thanh Thanh Hiền. (Ảnh: internet)

Vào ngày 10/6, trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ hé lộ rằng bản thân chị đang tham gia vào 1 dự án phim truyền hình khiến CĐM đứng ngồi không yên. Theo đó, Thanh Thanh Hiền chia sẻ: “Nay ngày đầu tháng 5 âm lịch, Hiền cũng triển khai ghi hình buổi đầu tiên phim truyền hình. Chúc bình an cho tất cả mọi người”.

Sự hợp tác của nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và NSƯT Hoàng Hải được đông đảo khán giả mong đợi. (Ảnh: FBNV)

Không cần chờ đợi lâu, rất nhiều đồng nghiệp và bạn bè đã gửi lời chúc mừng tới chị. NS Quang Thắng – 1 đồng nghiệp thân thiết của nữ diễn viên đã bày tỏ sự ngạc nhiên: “Như nào? Hiền đi phim? Giàng ơi!”

Theo bức hình đăng tải, có vẻ như Thanh Thanh Hiền sẽ đóng cặp cùng với NSƯT Hoàng Hải. Tuy nhiên, tên bộ phim có mặt của chị hiện tại vẫn còn là 1 bí mật.

T.P

>> Xem thêm: Chân dung bà xã Quang Thắng: Kém 11 tuổi, lùi về sau chăm sóc các con và nội trợ để làm hậu phương cho chồng

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM