Trang chủ » Đời sống » Xã hội
7 Tháng Mười Hai, 2021 9:02 sáng

Nghệ An: Một thầy giáo trẻ của trường tiểu học bị bắt vì nghi dâm ô học sinh

Một thầy giáo ở Trường tiểu học Mường Lống 1 vừa bị công an bắt giữ để điều tra về hành vi dâm ô học sinh trong trường.

Ngày 7/12, lãnh đạo UBND xã Mường Lống (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) cho biết, 4 ngày trước Công an huyện Kỳ Sơn đã bắt giữ thầy Vừ Bá Phia (người dân tộc Mông, đang công tác tại Trường Tiểu học Mường Lống 1) để điều tra vì liên quan đến hành vi dâm ô học sinh trong trường.

Ảnh minh họa.

Thầy này còn trẻ tuổi, sinh năm khoảng 1990. Thầy Phia bị bắt vào ngày 3/12 vừa qua nghi do liên quan đến dâm ô học sinh“, lãnh đạo xã Mường Lống nói.

Liên quan đến vấn đề trên, một lãnh đạo Trường Tiểu học Mường Lống 1 cho biết, hiện vụ việc đang được Công an huyện Kỳ Sơn điều tra nên chưa chưa thể cung cấp thông tin gì.

Hiện Công an huyện Kỳ Sơn đã đưa thầy Phia ra trụ sở để tạm giữ. Mọi việc chúng tôi đang chờ cơ quan cấp trên thông báo thì mới có thể cung cấp được“, thầy Trịnh Hoàng Tuấn – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Mường Lống 1 nói.

Xã Mường Lống nơi xảy ra sự việc.

Ông Phan Văn Thiết – Trưởng Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Sơn xác nhận, phía Công an huyện Kỳ Sơn có báo cáo đã bắt thầy Vừ Bá Phia để phục vụ điều tra. “Sự việc cụ thể như thế nào thì chúng tôi cũng chưa rõ“, ông Thiếu nói.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Kỳ Sơn điều tra làm rõ.

>> Xem thêm: Phát hiện chồng cặp bồ, vợ già túm tóc, đá thùm thụp vào “vùng kín” tiểu tam: Cướp chồng chị không dễ đâu!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM