Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
18 Tháng Bảy, 2021 7:58 sáng

Ngày đầu về ra mắt, cô gái bưng mâm cơm ném đi khi mẹ người yêu bảo: Con gái phải rửa bát

Lần đầu về ra mắt nhà người yêu lúc nào cũng có những câu chuyện bất ngờ. Và mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện clip cảnh cô gái về ra mắt nhưng khi mẹ người yêu bảo “con gái ăn xong phải rửa bát” thì đã ném cả mâm đi.

Lần đầu ra mắt nhà người yêu luôn là những câu chuyện muôn thuở mà ai cũng muốn “hóng”. Bởi đã có nhiều tình huống từ căng thẳng đến hài hước rồi cả “dở khóc dở cười” đối với những cô gái, chàng trai lần đầu gặp mặt gia đình người ấy của mình. Và mới đây trên mạng xã hội cũng đã xuất hiện một clip ghi lại bữa cơm mà cô gái lần đầu về ra mắt nhà bạn trai. Nhưng cái kết của nó lại khiến nhiều người phải bất ngờ bởi cách xử lý tình huống của cô nàng.

Đoạn clip hình ảnh cô gái lần đầu về ra mắt đang thu hút rất đông sự chú ý của cộng đồng mạng. Ảnh: Cắt từ clip Cọt gaming

Cụ thể trong đoạn clip, cô gái cùng anh người yêu và mẹ của người yêu ngồi ăn cơm. Trong bữa cơm người mẹ liên tục nói những điểm xấu của con trai mình: “Bác là bác nói trước đấy là con trai của bác ý là lười lắm, những việc vặt này là không chịu làm cái gì đâu…” Đến mức anh chàng phải nói lớn: “Mẹ ơi mẹ nói ít thôi sao mẹ cứ làm bọn con khó chịu thế nhở”.

Bà mẹ lại tiếp tục: “Mẹ nói để cho bạn con biết, trước đây mẹ đi lấy chồng ý là mẹ cũng phải làm mọi thứ, chứ không phải là không làm”. Và chàng trai bày tỏ: “Con biết rồi mà, nhưng mà mẹ để lúc khác mẹ nói được không, hôm nay là lần đầu tiên con dẫn bạn về nhà mình chơi cơ mà”. Cô người yêu chỉ ngồi im mà không nói gì cả nhưng dường như không khí lúc này đã chẳng vui vẻ gì.

Trong mâm cơm, người mẹ liên tục nói xấu con trai với bạn gái. Ảnh: Cắt từ clip Cọt gaming
Mọi chuyện trở nên “căng như dây đàn” khi mẹ người yêu bắt cô gái đi rửa bát. Ảnh: Cắt từ clip Cọt gaming

Đặc biệt là khi đi rửa bát, anh con trai nhanh nhảu bảo “con đi rửa bát đây” thì người mẹ nói ngay: “Này thôi, để đây, con là con trai không phải rửa gì cả, để cho cháu là con gái ăn xong là cháu phải đi rửa bát”. Lúc này cô gái cũng không nói gì cả mà bưng mâm bát ra ngoài. Nhưng vừa đến cửa, cô gái đã hất tung mâm bát xuống đất khiến bát vỡ tan tành.

Chứng kiến tất cả, người mẹ của chàng trai quá bất ngờ nên lại tiếp tục nói: “Mày thấy chưa, mày thấy chưa, nó mới về đây có một ngày nó ăn cơm mà đã ném vỡ hết bát thế kia kìa, mai nó trèo lên đầu tao thì sao?”.

Cô gái ấy đã hất tung mâm cơm khiến bát vỡ tan tành. Ảnh: Cắt từ clip Cọt gaming

Nhiều người tinh ý nhận ra đây chỉ là một video dàn dựng để câu like, câu views tuy nhiên

Trong clip dường như chàng trai không quá ngạc nhiên với tình huống này mà đứng về phía bạn gái và cãi mẹ: “Mẹ ơi sao mẹ cứ làm khổ cuộc đời con thế nhở, mẹ có muốn con lấy vợ nữa không”. Cô gái sau khi ném mâm bát xuống đất cũng chẳng ngại ngùng mà nói thẳng: “Bác làm cái gì cũng phải từ từ chứ, cháu mới về nhà bác chơi một hôm mà bác làm như vậy à”. Sau một hồi lời qua tiếng lại, cô gái bỏ đi và nói: “Thôi cháu trả con trai bác cho bác đấy, cháu không cần đâu, bác giữ con trai bác đi”.

Cuối cùng cô gái bỏ đi và chỉ còn hai mẹ con với đống bát vỡ. Ảnh: Cắt từ clip Cọt gaming

Nhiều người tinh ý nhận ra đây chỉ là một video dàn dựng để câu like, câu views tuy nhiên việc các cô gái ra mắt nhà người yêu phải rửa bát là điều mà đa phần ai cũng trải qua. Trong câu chuyện này, ai cũng là người có lỗi trong cách cư xử, người mẹ thì nhất quyết bắt cô gái rửa bát, còn cô gái thì đã suy nghĩ không thấu đáo khi hất cả mâm bát. Bên dưới, cộng đồng mạng cũng đưa ra nhiều ý kiến:

Cộng đồng mạng không hài lòng . Ảnh chụp màn hình

Dường như chuyện về ra mắt và một mình phải rửa cả đống bát đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều cô gái, nhiều cặp đôi cũng đã phải “đường ai nấy đi” về vấn đề này:

Bát đũa chất đống như thế này thử hỏi có sợ không cơ chứ. Ảnh: Kiến thức
Về ra mắt lần đầu mà gặp phải cảnh này thì đúng là nhớ đời. Ảnh: Vietnamnet

Về ra mắt nhà người yêu, các cô gái luôn cảm thấy hồi hộp bởi với người yêu thì đã quá quen rồi nhưng với gia đình người ấy thì lại là lần đầu tiên gặp mặt. Vì vậy trong lần đầu tiên dù có tình huống gì xảy ra bạn cũng hãy thật bình tĩnh và khéo léo xử lý, như vậy vừa có thể thể hiện chính kiến của mình vừa để lại ấn tượng tốt trong mắt gia đình đối phương.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM