Ngày đầu ra mắt, 'rể quý' vác bàn thờ cùng bát hương rồng phượng đến tặng bố vợ: Cả họ 'méo mặt'

Ngày đầu ra mắt, ‘rể quý’ vác bàn thờ cùng bát hương rồng phượng đến tặng bố vợ: Cả họ ‘méo mặt’

Đã có ai từng gặp phải món quà ra mắt 'độc nhất vô nhị' này chưa nhỉ!!

Ra mắt nhà vợ tương lai là một ngày vô cùng quan trọng với bất cứ chàng trai nào. Tuy nhiên, để quyết định thành công thì bạn cần phải chọn được món quà ưng ý phụ huynh. Chắc hẳn nhiều người phải mất ăn mất ngủ để lựa chọn quà gì cho phù hợp. Nhưng với chàng trai dưới đây, lại lựa chọn món quà vô cùng độc đáo khiến cho không chỉ bố vợ mà cả gia đình phía vợ đều … ‘cười ra nước mắt’.

Câu chuyện được chính gia đình bán đồ mỹ nghệ chia sẻ.

Ngày đầu ra mắt, 'rể quý' vác bàn thờ cùng bát hương rồng phượng đến tặng bố vợ: Cả họ 'méo mặt'

Mua ban thờ tặng bố vợ

“Nhà mình bán đồ gỗ mỹ nghệ, hôm nay có cậu thanh niên qua nhà mình mua bàn thờ để biếu bố vợ. Ban đầu mình tưởng nói điêu nhưng cu cậu đưa tiền cọc và cho địa chỉ để mình ship đến thật. 

Hỏi ra mới biết là bố vợ của thanh niên này mê lô đề nhưng dạo gần đây thua tha quá. Thế là cu cậu quyết định biếu bố vợ một quả bàn thờ thần thời mới đét cộng thêm quả bát hương rồng phượng cùng tượng hai ông tài lộc cực kỳ linh thiêng để phù hộ cho bố vợ. 

Lúc đầu mình ship ban thờ đến nhà vợ cho thanh niên kia cứ tưởng sẽ ăn chửi te tua ai ngờ đâu bố vợ thích thú còn khen cậu con rể có thờ có thiêng. Tài thật”.

Chuyện tưởng đùa mà hóa ra thật. Nhưng không hiểu vì sao thanh niên này lại dám liều lĩnh như thế, cũng thật may bố vợ tương lai quá ưng, vậy xem ra anh chàng này đã thành công một nửa.

Ngày đầu ra mắt, 'rể quý' vác bàn thờ cùng bát hương rồng phượng đến tặng bố vợ: Cả họ 'méo mặt'

Chàng rể tương lai khiến ai nấy cười ra nước mắt

Nếu như con gái thường sợ cảnh ra mắt nhà người yêu với những tình huống khó chuẩn bị trước như phải trổ tài nấu nướng, trò chuyện hỏi han… thì các chàng trai cũng e dè chuyện gặp mặt nhà vợ tương lai chẳng kém.

Trong lần đầu ra mắt bố mẹ vợ tương lai, các chàng trai cũng phải gắng hết sức để lấy điểm với họ. Tuy nhiên, không phải lần ra mắt nào của các chàng trai cũng suôn sẻ. Đôi khi, các anh chàng cũng gặp phải sự cố mà nhắc lại phải dở khóc dở cười.

Trước đó, trên một diễn đàn thú tội, một bạn gái đã kể câu chuyện ra mắt hài hước của mình. Bạn này còn đi học trong khi người yêu đã đi làm.

Anh người yêu của bạn gái này rất tốt nhưng mắc cái tật uống rượu như nước. Trong ngày ra mắt, chàng trai này đã khiến cả nhà người yêu choáng váng khi nát rượu và quậy tung cả đám giỗ nhà bạn gái.

“Chuyện là hôm trước nhà em có giỗ, em cắp nách ông ấy về luôn, cũng như là 1 dịp để ra mắt mọi người cho tình cảm đi lên. Trên đường về quê, em đã nhắc lại không dưới 10 lần là anh chỉ được uống tối đa là 2 chén, không được uống hơn, nếu không sẽ có biến, ai mời cũng phải từ chối. Vì chú, bác, anh em họ hàng nhà em rất đông, nếu ai mời cũng uống thì chắc chắn người yêu em sẽ thể hiện độ nát rượu đến đỉnh điểm.

Người tính là 1 chuyện, trời tính lại là chuyện khác anh chị ạ. Cuộc ra mắt trò chuyện, trà thuốc rất mượt mà. Người yêu em được lòng toàn thể gia đình, ăn nói mạch lạc khéo léo, chững chạc đàng hoàng. Ai cũng quý mến trầm trồ khen em khéo chọn, em tự hào quá đỗi”.

Ngày đầu ra mắt, 'rể quý' vác bàn thờ cùng bát hương rồng phượng đến tặng bố vợ: Cả họ 'méo mặt'

Thanh niên sat bét nhè trong ngày ra mắt nhà vợ – Ảnh: Internet

Sau màn ra mắt nhà gái đầy ấn tượng, được mọi người trong gia đình quý mến, đã làm cho bạn gái rất tự hào khi có một anh chàng người yêu chững chạc, đàng hoàng. Chỉ ít phút sau, câu chuyện đảo ngược một 100% khi anh người yêu bắt đầu say rượu, quậy tung đám cỗ của nhà gái khiến cả họ nóng mặt.

Nhưng đến bữa cỗ thì biến loạn 12 sứ quân đã xảy ra. Mặc dù em đã hết sức trông chừng nhưng không hiểu sao vẫn có mấy ông anh họ em vào mời người yêu em được khoảng 5,6 chén. Nhìn ông ấy đi lảo đảo, tay cầm chén rượu, mắt vằn tia máu là em biết sắp không lành rồi, mồ hôi bắt đầu chảy dọc sống lưng. Chưa kịp bình tĩnh lại thì em đã thấy tiếng ông ấy ré lên ở mâm các cụ cao niên trong họ: “Nam quốc sơn hà nam đế cư, rượu rót ra rồi để đây ư?”.

Các cụ mắt tròn mắt dẹt, còn mắt bố em thì long sòng sọc. Ông ấy lại tiếp tục lảm nhảm: “Hôm nay có dịp hội ngộ với chư vị lão thành cách mạng ở đây, vãn bối rất lấy làm vinh dự quá lắm. Tuy nhiên một số vị lão thành đầu đã bạc mà uống xong để lại long đen là không ổn, vãn bối rất là chê cười”.

Rồi tiếp tục, ông ấy cà khịa sang mâm bố mẹ và anh trai em. Ông ấy khoác vai bố và anh trai em: ”Nhạc phụ đại nhân, mai đây đôi ngả chia ly, con về thành phố phồn hoa đô hội, nhạc phụ cho xin mấy con gà quê đem đi nhé, nhìn ngon mắt quá chừng”. ”Kìa nhạc huynh, uống đi chứ, lát xong đệ mời nhạc huynh đi chơi tăng 2, bét nhè luôn, hí hí”.

Tất cả mọi người lắc đầu lè lưỡi. Giọt nước cuối cùng làm tràn ly, ông ấy khoác vai mẹ em thủ thỉ: “Lâu quá không gặp, sao em già vậy Thảo, huhu”. Bố em rút điếu cày, anh trai em tay cầm cái bát, em với mẹ em phải nhào vào can, lôi ông ấy tuốt về phòng, trùm chăn, bịt miệng lại. Ông ấy vẫn còn lẩm bẩm: “Sky ơi, Say Oh Zeeeeeeeeeee”.

Bữa cỗ kết thúc, bố em lặng lẽ nhắn nhủ với em: “Mày còn yêu thằng đấy tao cắt gân”. Em thì nước mắt rưng rưng, còn ông ấy vẫn ngủ say sưa, ngáy rung cả phòng anh trai em, mọi chuyện coi như chấm hết!”.”

Ngày ra mắt của mỗi chàng rể là dịp rất quan trọng. Vì vậy, các chàng rể tương lai nên chú ý đến cách ăn mặc, nói năng để nhận được sự đánh giá tốt từ gia đình bên nhà vợ nhé!

Ngày đầu ra mắt, 'rể quý' vác bàn thờ cùng bát hương rồng phượng đến tặng bố vợ: Cả họ 'méo mặt'

Theo 2sao