Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
09/05/2022 11:17

Ngày đầu ra mắt nhà người yêu, chàng trai vào viện chăm bố bạn gái

Người ta vẫn thường nói, phụ nữ lấy chồng như một canh bạc. Ai cũng mong lấy được người chồng không chỉ yêu thương mình mà còn quan tâm tới cả gia đình nhà ngoại. Có được điều đó, chẳng hạnh phúc nào sánh bằng. Mới đây, TikToker H.T.H đã chia sẻ về câu chuyện của chính bản thân mình khi may mắn có được anh người yêu vừa tâm lí lại tình cảm.


Câu chuyện về những chàng rể luôn yêu thương, chăm sóc bố khiến cư dân mạng cảm động. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok)

Cụ thể, cô đăng tải đoạn video ngắn ghi lại cảnh người yêu lần đầu ra mắt nhà bạn gái. Khác với trường hợp thường ngày, khi ra mắt mọi người sẽ vui vẻ, tổ chức tiệc ăn uống thì nam thanh niên này lại phải ở trong viện. Nguyên nhân được cô gái tiết lộ, bố bị ốm nên anh chàng vào thăm, và đây cũng là lần đầu tiên về nhà bạn gái nên coi như ra mắt.


Ngay từ hôm đầu về ra mắt, chàng trai đã phải ngồi trông bố của bạn gái trong viện. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.H)

Không chỉ hỏi han đơn giản, anh còn tình nguyện ở lại chăm sóc bố vợ tương lai. Vì bệnh viện không gian chật, thiếu giường nên anh chàng phải ngồi dưới đất rất khó nhọc. Dường như cả ngày phải chăm bệnh nhân vất vả nên anh mệt quá mà ngủ gật trong tư thế ngồi tựa vào góc nhà. Trên giường, bố của cô gái có thân hình gầy gò, vẫn đang phải truyền thuốc.


Dường như bị mệt nên chàng trai ngủ thiếp đi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.H)

Nhìn cảnh tượng này, cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ và thấy may mắn thay cho cô gái vì đã tìm được người đàn ông tuyệt vời. Mọi người nhận định, cả đời con gái chỉ cần tìm được một nửa yêu thương như thế này là quá may mắn. Trước những bình luận của dân tình, cô nàng trả lời: “Mình cảm ơn ạ, đây là người yêu mình tính đưa về nhà ra mắt lâu rồi, nhưng lần này ba bị nặng nên anh ý vào thăm, thành ra ra mắt một thể. Mình không biết sau này sẽ như thế nào, nhưng hiện tại anh ấy yêu thương cả người thân bên cạnh mình thì đó đã là thời điểm hạnh phúc rồi”.


Cộng đồng mạng ngưỡng mộ cô gái vì tìm được bạn trai tốt. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.T.H)

Chẳng riêng chàng trai mà trước đây, có rất nhiều trường hợp khác không chỉ lúc đang hẹn hò mà sau khi đã lấy về vẫn luôn yêu thương, chăm bố vợ chu đáo. Cư dân mạng cũng từng chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại cảnh con rể chăm sóc bố vợ. Gia đình có 3 chàng rể cực kì chu đáo, ngày bố vợ vào viện, các anh thay phiên nhau chăm sóc từng tí một.


Các chàng rể thay nhau chăm sóc bố vợ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.)


Họ cẩn thận từng tí một vì sợ bố vợ đau. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.)

Thậm chí, những công việc như thay bỉm, đưa đi vệ sinh họ cũng đảm nhận hết. Lúc đẩy xe lăn cho bố đi vệ sinh, các anh còn cẩn thận người thì tháo hộ bố áo, người lại cầm dây nịt… Mọi người chỉ mong bố vợ thoải mái nhất có thể. Thậm chí, các anh còn không quên tấu hài để bố cười tươi, giúp tâm trạng thoải mái.


Khi đẩy xe bố vợ vào nhà vệ sinh, anh cũng cực kì cẩn thận. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.)


Mọi người nhận định không gì may mắn bằng có những chàng rể tuyệt vời như vậy. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok H.)

Nhìn lại những câu chuyện con rể sẵn sàng chăm sóc, yêu thương bố vợ như vậy khiến cư dân mạng cảm động. Để làm được những điều này, không chỉ thấy họ là người tử tế, tình cảm mà còn cực kì yêu thương vợ cũng như gia đình đằng ngoại.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM