Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
27/08/2022 16:47

Ngày cưới, cô dâu báo đứa con trong bụng không phải của chú rể

Đối với những cặp đôi yêu nhau và quyết định về chung một nhà, đám cưới là ngày mà họ mong chờ nhất. Thế nhưng đối với những người đến với nhau bằng sự sắp đặt mà không có tình cảm thì khó tránh xảy ra vấn đề.

Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại cuộc tranh cãi giữa cặp cô dâu, chú rể vào chính ngày cưới của mình. Theo đó, cô dâu đã bỏ đi, không có mặt ở nhà để làm lễ khiến nhà trai phải đi tìm nhiều nơi.


Cô dâu bỏ đi ngay trong ngày cưới khiến chú rể phải đi tìm. (Ảnh: Chụp màn hình C.G)


Trong lúc tranh cãi gay gắt, cô dâu thừa nhận không có tình cảm với chú rể mà chỉ kết hôn theo lời bố mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình C.G)

Sau khi tìm thấy thì phát hiện cô dâu đang ở bên một nam thanh niên khác và nhất quyết không chịu quay về. Đang mặc trên mình bộ áo dài cưới nhưng cô gái vẫn khẳng định không hề có tình cảm với chú rể, trong khi đó đã ở bên chàng trai kia nhiều năm.

“Em với anh ý bên nhau từ lâu rồi. Còn em với anh V. (chú rể) chẳng có tình cảm gì với nhau cả. Thực ra là gia đình hai bên, bố mẹ em cùng bố mẹ anh ý chơi thân nên bắt hai đứa cưới nhau thôi. Còn em chả yêu anh ý.”


Anh chàng áo đen mới là người cô dâu yêu. (Ảnh: Chụp màn hình C.G)


Nhà trai yêu cầu cô dâu phải nói rõ mọi chuyện. (Ảnh: Chụp màn hình C.G)

Chị gái của chú rể nghe vậy liền chất vấn tại sao không làm rõ mọi chuyện ngay từ đầu mà để đến đúng ngày cưới mới nói khiến tất cả cùng khó xử. Lúc này, cô dâu đáp lại việc mặc lên người chiếc áo dài cưới đã là hành động sai lầm và đến lúc này mới nhận ra bản thân không có tình cảm với chú rể.

“Bây giờ em với anh có cưới nhau cũng không hạnh phúc đâu. Nên tốt nhất là dừng lại, kết thúc đi. Em quá mệt mỏi rồi. Có tình cảm đâu mà lấy nhau về làm gì.” – Cô dâu nói với chú rể.


Cô dâu muốn chấm dứt mối quan hệ hôn nhân, đường ai nấy đi. (Ảnh: Chụp màn hình C.G)


Chú rể bất lực trước tình huống không ngờ tới này. (Ảnh: Chụp màn hình C.G)

Mặc dù đang rất hoang mang trước tình huống đầy bất ngờ nhưng chú rể vẫn cố gắng níu kéo, khuyên cô dâu nghĩ lại vì còn đứa con trong bụng cần gia đình đầy đủ bố mẹ. Nhưng chẳng ngờ cô gái lại đáp trả bằng câu trả lời không thể chấn động hơn: “Đứa con này không phải của anh”.

Mọi người bên nhà trai đều tỏ thái độ rất gay gắt trước việc cô dâu giữ bí mật lớn này. Thậm chí, mẹ chú rể còn bị ảnh hưởng sức khỏe khi ngày cưới của con trai xảy ra sự cố. Trước tình huống này, bên nhà trai vẫn đề nghị cô dâu quay về làm lễ cưới để họ hàng hai bên không dị nghị rồi giải quyết chuyện tình cảm sau.


Bất ngờ hơn là cô dâu đang mang thai nhưng đứa con không phải của chú rể. (Ảnh: Chụp màn hình C.G)


Cô cho biết bản thân không có ý định lừa dối ai nhưng chỉ là chưa có cơ hội để nói ra. (Ảnh: Chụp màn hình C.G)

“Giờ cô có định quay về cưới nốt không. Cưới xong rồi ly hôn cũng được. Chứ bây giờ trong ngày cưới như thế, nhà tôi ăn nói thế nào với họ hàng. Coi như cô thương bố mẹ tôi, quay về được không. Cứ làm xong đám cưới rồi thích thế nào cũng được.” – chị chú rể khẳng định.

Cuối cùng sau một hồi tranh cãi, cô dâu cũng đã đồng ý quay về để tiếp tục hôn lễ. Tuy nhiên cô cũng quyết rằng ngay sau đám cưới sẽ rời đi vì cuộc hôn nhân này vốn không tồn tại tình yêu.


Cô dâu vẫn đồng ý quay về hoàn thành lễ cưới rồi sẽ rời đi ngay sau đó. (Ảnh: Chụp màn hình C.G)

Hiện sự việc chưa rõ thực hư nhưng vẫn đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bạn thấy sao về thái độ của cô dâu trong ngày cưới, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.

>>> Xem thêm: Thành tỷ phú khi uống nước ngọt, nhiều người sợ bị lừa chối đây đẩy

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất