Neymar không kịp bình phục chấn thương để đối đầu với đội bóng cũ Barcelona

Neymar không kịp bình phục chấn thương để đối đầu với đội bóng cũ Barcelona

Với chấn thương gặp phải trong trận đấu gặp Lyon, tiền đạo Neymar sẽ nghỉ thi đấu khoảng 1 tuần.

Phút đá bù thứ sáu hiệp hai, Neymar rê bóng qua hai cầu thủ Lyon từ biên trái vào trung lộ. Khi cầu thủ thứ ba là Mendes ập vào, Neymar đẩy bóng vượt qua. Mendes vào muộn bằng hai chân theo kiểu cắt kéo, từ bên trái Neymar. Mendes vào không trúng bóng, hai chân anh quặp vào chân trái Neymar. Cổ chân Neymar bị bẻ gập lại, khiến ngôi sao PSG ngã xuống.

Neymar không kịp bình phục chấn thương để đối đầu với đội bóng cũ Barcelona
Chấn thương của Neymar không nặng như dự đoán ban đầu.

Neymar gào khóc trong đau đớn, đập bàn tay liên tiếp xuống đất. Tiếng khóc của Neymar vang vọng khắp sân. Khi các bác sĩ vào sân chăm sóc, tiền đạo 28 tuổi cũng không ngừng khóc. Sau khoảng ba phút, Neymar rời sân bằng cáng chuyên dụng.

Tuy nhiên trong thông báo mới đây, PSG đã đem đến tin vui cho những người hâm mộ của họ: “Sau khi Neymar bị trẹo mắt cá trong trận gặp Lyon, các cuộc kiểm tra y tế đã đem lại sự yên tâm. CLB sẽ kiểm tra thêm trong 48 giờ sắp tới

Theo các kết quả kiểm tra, nguy cơ gãy xương của Neymar bị loại bỏ. Tiền đạo số 10 chỉ bị bong gân mắt cá và nghỉ thi đấu khoảng một tuần.

Theo Goal, Neymar nhiều khả năng sẽ nghỉ trận tiếp Lorient lẫn Barcelona tại Champions League giữa tuần này. Anh sẽ kịp trở lại trong trận đại chiến với Lille bốn ngày sau đó.

Mùa này, Neymar vẫn là “đầu tàu” của PSG. Trong bảy trận đầu Ligue 1, tiền đạo người Brazil ghi được ba bàn và ba lần kiến tạo.

>> Xem thêm: HLV Mikel Arteta trút giận lên Xhaka vì tấm thẻ đỏ tệ hại

Viết Định