Newcastle United sắp ký hợp đồng với tài năng trẻ của Ireland

Báo chí ở Ireland khẳng định Newcastle United sắp ký hợp đồng với Alex Murphy.

Theo thông tin từ Ireland, Newcastle United đã chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của hậu vệ được đánh giá cao Alex Murphy.

Newcastle United sắp ký hợp đồng với tài năng trẻ của Ireland
Alex Murphy được Newcastle United chiêu mộ.

Ngôi sao của Galway United đã thu hút sự quan tâm của những đội như Shamrock Rovers, Celtic, Brighton và Torino nhưng The Magpies mới là bên đã sẵn sàng để có được chữ ký của anh.

Các cuộc đàm phán đã tiến triển tốt kể từ khi Newcastle lần đầu tiên được cho là quan tâm đến ngôi sao trẻ này vào tháng Hai, thương vụ khả năng cao sẽ xảy ra khi anh bước sang tuổi 18 vào mùa hè này. Murphy trước mắt sẽ gia nhập đội U18 của Peter Ramage hoặc U23 của Elliott Dickman.

 Alex Murphy gia nhập Galway, đội đang thi đấu ở giải hạng hai của Ireland, từ Corrib Celtic vào năm 2019. Được mô tả là một hậu vệ tài năng, Murphy nhanh chóng thăng tiến qua các cấp bậc trước khi ký hợp đồng chuyên nghiệp và có trận ra mắt vào tháng 6 năm ngoái khi mới 16 tuổi.

Anh đã có 19 lần ra sân ở đội 1 kể từ đó, chủ yếu ở vị trí hậu vệ trái cho đội bóng của John Caulfield, và đã dự bị cho U21 Cộng hòa Ireland vào tháng 10 năm ngoái. Murphy được đại diện bởi Polaris Sports, công ty do siêu cò Jorge Mendes kiểm soát.

>> Xem thêm: Flamengo rút lại đề nghị mua Andreas Pereira từ Man United

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM