Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
13/04/2022 10:28

Netizen lắc đầu ngán ngẩm trước hành động bất lịch sự của fan với Hyun Bin – Son Ye Jin tại LA

Sự xuất hiện của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin tại sân bay quốc tế Los Angeles vào ngày 12/4 đang thu hút sự chú ý của toàn cầu.

Ngày 11/04, sau khi “thả thính” vài chiếc ảnh “full HD” trong đám cưới để chiêu đãi người hâm mộ,  Hyun BinSon Ye Jin lại khiến khiến fan nháo nhào “ôm tim” khi xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon để đến Los Angeles, California hưởng tuần trăng mật.

Sau chuyến bay dài, cặp đôi đã có mặt ở LAX trước sự chào đón và chúc mừng của rất nhiều người hâm mộ tập trung tại đây.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng bị “lên án” trước hành vi thiếu văn minh khi vây quanh tiếp cận Hyun Bin và Son Ye Jin mà không đeo khẩu trang. Một số người thậm chí còn đến gần để nói chuyện đôi vợ chồng son, trong khi hai diễn viên đang bận liên lạc với chuyến xe của họ.

 

Được ở gần thần tượng của mình là điều vô cùng hạnh phúc, nhưng tôn trọng sự riêng tư của nghệ sĩ là một trong những điều cơ bản mà người hâm mộ cần ý thức được.

Một số bình luận từ netizen:

– Khi thông báo về việc đến LA để hưởng tuần trăng mật, Hyun Bin và Son Ye Jin hẳn cũng đã dự đoán được sẽ bị vây quanh như vậy.

– Trong thời gian này mà không đeo khẩu trang thì cũng có vấn đề về ý thức thật đấy.

– Những người làm gián đoạn cuộc sống của thần tượng lại chính là fan của họ.

– Gây cản trở cho tuần trăng mật của người khác, có ai nhìn vào thấy vô duyên như tôi không?

– Tôi biết chắc hẳn rất thú vị khi chứng kiến ​​những người mà bạn vô cùng ngưỡng mộ ở gần bạn như vậy. Nhưng bạn phải luôn tôn trọng sự riêng tư của họ, đặc biệt là trong những lúc như thế này. Họ ở đó để tận hưởng tuần trăng mật và cùng nhau bắt đầu một cuộc hành trình mới trong cuộc đời. Thần tượng của bạn cũng là người. Họ đáng được tôn trọng. Cho họ không gian và đối xử với họ như con người. Đối xử với họ theo cách mà bạn muốn được đối xử.

Nguồn: Allkpop/ KIKI (dịch)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM