Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
20 Tháng Bảy, 2021 11:01 sáng

Nấu cơm quên bật nút, thanh niên bị vợ đánh ‘lên bờ xuống ruộng’ phải đi khâu 6 mũi, đợi vợ ngủ mới dám về

Biết thế không lấy vợ, chứ lấy vợ thế này thì sợ quá!

Mới đây, MXH chia sẻ câu chuyện éo le của một nam thanh niên. Số là vợ nhờ nấu cơm nhưng anh lại đãng trí quên bật nút khiến vợ nổi giận phang vào chân đi khâu 6 mũi.

Lâu nay họ vẫn truyền nhau câu nói vui: “Kính vợ đắc thọ, sợ vợ sống lâu, nể vợ bớt ưu sầu, để vợ lên đầu là trường sinh bất lão”. Thực ra ở đây chúng ta nên nhận thức rằng “sợ vợ” không phải là “sợ”, mà đó là “yêu vợ” và “yêu vợ”.

Bài đăng của chàng trai bị vợ phang trên mạng xã hội

Khi đề cập đến hai từ “sợ vợ”, nhiều người đàn ông tỏ vẻ xấυ hổ và không thừa nhận. Tuy nhiên, đàn ông cần có cái nhìn rộng hơn về khái niệm “sợ vợ”. Vì vợ em cả xóm nó sợ chứ riêng gì em đâu.

Tôi hỏi nó, mày làm gì mà vào đây thế em. Nhìn tôi với ánh mắt hoài nghi rồi nó hỏi, anh lấy vợ chưa? Tôi trả lời tất nhiên là anh lấy rồi để củng cố niềm tin cho cu cậu. Lúc này thằng bé chậm rãi chia sẻ ‘không biết anh như thế nào còn em thì buồn lắm anh ạ, mới lấy vợ được hơn 2 tháng.

Ngày còn yêu gọi dạ bảo vâng, lễ phép ăn nói nhẹ nhàng. Lấy nhau về rồi nó mới lộ bản chất. Tối qua nó đi làm về, em nấu cơm sẵn vì vợ em còn tăng ca đến 7h tối. Đến lúc nó tắm rửa xong vào ăn cơm thì em đang đun lại chút canh cho nó nóng.

Thế rồi nó đã ngồi ăn trước chẳng bảo em một câu xong em bê đồ ra, xách cả nồi cơm ra đơm cơm cho nó ăn thì lúc ấy mới phát hiện là cơm em chưa bật nút. Gạo trong nồi lúc này nhìn em rồi cười đểu.

Em đang thanh minh thì nó chạy ra góc nhà lấy cái gái ghế gỗ chuyên để nồi cơm phang em, may em né được, em đang định chạy thoát thân đợi hết nóng là em về em xin lỗi. Thế mà nó lại cầm cái ghế đáp thẳng vào chân em, em ngã luôn, đầu gối khâu 6 mũi anh ạ.

Uống nước ngọt giải sầu =)

Em khâu xong rồi nhưng vạ vật tí. Đợi hơn 12h đêm nó ngủ em mới về chứ về giờ nó lại сʜửі em, khéo nó đậр em luôn ấy’. Thật ra mình chưa lấy vợ nhưng nghe xong khá là hoang mang…

Trước câu chuyện của anh chàng, dân mạng chỉ biết thương cảm cho anh mà thôi.

Bình luận của cộng đồng mạng

Một anh chồng khác cũng vừa than thở trên mạng xã hội khi chỉ vì đi nhậu không xin phép mà bị vợ đánh tới tấp. Khổ cái thân! Mới đây, một đoạn video vừa được đăng tải trên mạng xã hội facebook đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo những gì được ghi lại trong video, người đàn ông mặc áo trắng tỏ ra khá tức giận, đánh liên tục vào người cô gái. Ở chiều ngược lại, cô gái cũng không đứng yên chịu đựng mà đánh trả quyết liệt.

Cả hai sau đó dùng mũ bảo hiểm phang tới tập vào người nhau khiến người đi đường dù muốn can ngăn cũng không được.

Theo tài xế chia sẻ đoạn clip cho biết: ‘Mình nghe lỏm được là vợ đi nhậu không xin phép chồng và cái kết như vậy’.

Được biết, sự việc xảy ra ở Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Phận đàn ông 12 bến nước, nghĩ mà tội nhưng mà thôi cũng kệ! =)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM