Nathan Lee chơi chiêu 'chia bè kéo phái' để đấu lại Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ là người đầu tiên gia nhập - Webgiaitri.vn

Nathan Lee chơi chiêu ‘chia bè kéo phái’ để đấu lại Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ là người đầu tiên gia nhập

Ở thời điểm hiện tại, "nhất cử nhất động" của Nathan Lee và Ngọc Trinh đều nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận.

Những ngày qua, vụ việc Nathan Lee liên tục công khai đối đầu với Ngọc Trinh đang khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Dù phía Ngọc Trinh khá “im hơi lặng tiếng” và có dấu hiệu “nhường nhịn” thì Nathan Lee có vẻ chưa muốn kết thúc chuỗi drama này. Ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ vẫn liên tục cập nhật những hình ảnh, những dòng trạng thái có xu hướng “đá xéo” Ngọc Trinh.

Mới đây, Nathan Lee tiếp tục khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên vì động thái mới. Cụ thể, trên facebook cá nhân, anh đã đăng tải một status mang tính chất “chia bè kéo phái” nhằm đấu đá với phía Ngọc Trinh. Và đối tượng đầu tiên được nam ca sĩ nhắc đến chính là Lý Nhã Kỳ. Anh viết: “Giờ lôi bè phái vào phải không? Lý Nhã Kỳ chuẩn bị súng đạn nào! Đùa tí chứ mấy con muỗi”.

Nathan Lee bất ngờ “dụ dỗ” Lý Nhã Kỳ vào cuộc để chống lại Ngọc Trinh.

Sau khi nhìn thấy dòng trạng thái của anh chàng, Lý Nhã Kỳ tỏ ra khá bất ngờ và bình luận một câu: “Trời ơi”. Ngay sau đó, Nathan Lee đã gợi ý cách giải quyết cực chất cho cô: “Chọi kim cương bể đầu mấy con sống ảo nhể”. Lý Nhã Kỳ có vẻ rất hưởng ứng phương pháp “có một không hai” của nam ca sĩ và phán luôn: “Rồi bạn lấy sổ đỏ à”.

Dòng bình luận của Lý Nhã Kỳ nhanh chóng gây chú ý.

Sau đó, trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ cũng đã có động thái liên quan đến Nathan Lee. Cô chia sẻ đoạn clip nam diễn viên Hàn Quốc Lee Ji Hoon gửi lời nhắn đến Nathan Lee và viết thêm chú thích: “Bạn tôi luôn chơi với người tử tế và tài năng”. Dù không hề đả động đến câu chuyện lùm xùm với Ngọc Trinh nhưng động thái của Lý Nhã Kỳ dường như cũng thể hiện thái độ luôn yêu mến và ủng hộ người bạn thân Nathan Lee.

Trong giới nghệ sĩ, cả hai đều được biết đến là những đại gia sở hữu khối tài sản giàu “nứt đố đổ vách”. Trước đây, Nathan Lee từng chia sẻ anh không kiếm tiền bằng đam mê ca hát mà chủ yếu từ hoạt động kinh doanh bất động sản và khách sạn. Ngoài những căn nhà giá trị nằm rải rác khắp Việt Nam, anh còn sở hữu cơ ngơi ở Mỹ, Pháp… Lý Nhã Kỳ cũng thể hiện mình không phải dạng vừa với dòng status “làm mưa làm gió” một thời trên mạng xã hội: “Mỗi đêm buồn tôi lại lấy hột xoàn ra đếm”.

Cả Nathan Lee và Lý Nhã Kỳ đều là những đại gia nức tiếng trong làng giải trí.

Hiện tại, phía Ngọc Trinh vẫn chưa có động thái gì.

Tin liên quan: