Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
20 Tháng Năm, 2021 3:07 chiều

Nam Thư gửi lời xin lỗi khán giả vì lùm xùm PR tiền ảo

Nữ diễn viên đã đăng tải dòng trạng thái cách đây ít phút

Những ngày vừa qua, rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng như Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Nam Thư, Khả Như, Ngọc Trinh… đã đăng bài PR tiền ảo cho một số mã tiền ảo đang có trên các sàn giao dịch hiện nay. Vụ việc này đã gây xôn xao cồng động mạng, dân tình đều tỏ ra thất vọng trước hành động quảng cáo “lộ liễu” của họ.

Nhiều tài khoản của các nghệ sĩ nổi tiếng nhận PR tiền ảo với mô – típ giống y hệt nhau. (Ảnh: internet)

Tuy nhiên, sau khi thông tin lừa gạt này được phát hiện, hàng loạt giới nghệ sĩ đã nhanh chóng gỡ bài để tránh gây phiền phức. Mới đây, Nam Thư cũng đã đăng bài xin lỗi toàn thể người hâm mộ trên trang Fanpage Facebook cá nhân. Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ:
“LỜI XIN LỖI

Xin chào cả nha thương mến của Nam Thư…

Lời nói đầu tiên, Nam Thư muốn gửi đến mọi người là lời xin lỗi. Xin lỗi vì những ngày qua đã gây phiền lòng đến khán giả, những người yêu thương Nam Thư vì nội dung đăng trên fanpage liên quan đến tiền ảo.

Nam Thư biết, tiền ảo đang là vấn đề nhạy cảm, chưa được chấp nhận tại Việt Nam. Nên nội dung trên fanpage của Nam Thư đăng tải vào tối muộn ngày 11/5 là hoàn toàn sai. Nhìn nhận lỗi sai của mình, Nam Thư chân thành gửi lời xin lỗi.

Nguyên văn dòng trạng thái nữ diễn viên chia sẻ trên Fanpage cá nhân. (Ảnh: chụp màn hình)

Vì để tiện cho việc quản lý và sắp xếp công việc, nên fanpage Trần Nam Thư được người quản lý nắm giữ. Mọi liên lạc, lời mời hợp tác đều được quản lý của Nam Thư xử lý. Nên khi sự việc đăng tải bài viết có nội dung tiền ảo trên fanpage được mọi người nhắc nhở, Nam Thư đã nhanh chóng vào fanpage để kiểm tra và lập tức gỡ bài viết trên. Sau đó, Nam Thư đã làm việc với quản lý để tìm hiểu sự việc. Quản lý của Nam Thư đã nhận thấy sai sót của mình trong sự việc. Nam Thư cũng đã xử lý và làm việc về tư tưởng với quản lý của mình trong những ngày qua. Thật sự, vì quản lý chưa hiểu rõ sự ảnh hưởng của nội dung đăng tải trên, nên mới nhận lời. Quản lý cũng đã xin lỗi Nam Thư rất nhiều.

Trực tiếp Nam Thư cũng phải phần nào chịu trách nhiệm trong sự việc trên, vì đã không kiểm soát được nội dung chia sẻ trên trang fanpage của mình. Vậy nên, thông qua bài viết này, Nam Thư muốn gửi đến mọi người lời xin lỗi, vì nếu bài đăng đó làm ảnh hưởng đến bất kỳ ai, là điều bản thân Thư và ê-kíp của mình không hề mong muốn.

Thư rất trân trọng tình cảm và sự yêu thương của khán giả dành cho mình. Đây là một bài học quý giá của Nam Thư, tin chắc sẽ không bao giờ có trường hợp tương tự xảy ra. Đây là lời hứa, cũng là lời cam đoan từ chính Nam Thư.
“Nam Thư chân thành xin lỗi mọi người!”

Người đẹp gốc Vũng Tàu khẳng định bản thân luôn trân trọng tình cảm và sự yêu thương của khán giả. (Ảnh: internet)

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phái cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều cảm thấy không hài lòng về hành động của nữ diễn viên Nam Phi liên hoàn kế . Có người cho rằng cô đang biện minh, đổ lỗi cho quản lý mà không có ý nhận lỗi 1 cách đúng đắn, chân thành. 1 số tài khoản đã gay gắt để lại bình luận như sau:
“Rồi không lẽ một mình quản lý nó dám đăng lên mà không báo với nghệ sĩ hả ta”
“thà đừng lôi quản lý vào thì lời xin lỗi có vẻ chân thành hơn. trước khi quản lý đăng bài gì, hợp tác với ai chẳng lẽ ko nói chị.”
“Lươn lẹo thế, tiền vào túi bà Thư, chứ quản lý quyền gì mà làm không được sự đồng ý bà mà bà nói theo kiểu đổ trách nhiệm lên quản lý! Đúng là Nam lươn Thư lẹo mà. Chia buồn với quản lý Nam Thư nhé”
“Cái mùi đổ lỗi khá quen. Mà thôi vậy mọi người cũng nhận ra là nghệ sĩ nhận pr liền tay, tiền vào túi là ngon cần gì quan tâm sản phẩm tốt xấu, độc hại cho dân đâu. Nên lần sau sản phảm có nghệ sĩ như này pr thì né nhanh”
“Xin lỗi thì xin lỗi cho tử tế, để ý nhiều nghệ sĩ việt cứ đăng bài xin lỗi là y rằng đổ tội cho quản lí, không thì lại vì lí do bức ép nào đó. Xin lỗi chứ anh chị nghĩ khán giả là con bò mà muốn dắt hướng nào thì dắt à ?”
“Từng rất thích chị, nhưng khi thấy bài đăng đó, em đã dứt khoát unfl. Pr bẩn cho tiền ảo làm lủng đoạn thị trường tài chính là phạm pháp. Hên là chị ở Vn chứ ở TQ chị bị cho bay màu rồi chị biết không. Chị không có 1 tí trách nhiệm cộng đồng nào cả. Tệ hại.”

Diễn viên Nam Thư. (Ảnh: internet)

Vụ việc này được xem là lùm xùm khá lớn ảnh hưởng tới tên tuổi và hoạt động của Nam Thư. Tuy nhiên, đây là bài học đối với bản thân cô nàng và các đồng nghiệp nói chung. Người đẹp gốc Vũng Tàu khẳng định bản thân luôn trân trọng tình cảm và sự yêu thương của khán giả.

T.P

>> Xem thêm: Dân mạng lục lại đoạn tố Hari Won – Trấn Thành mắc bệnh “ngôi sao” của Vy Oanh

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM