Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
22 Tháng Tám, 2021 3:17 chiều

Năm thứ 2 con gái Mai Phương đón sinh nhật không có mẹ: Vẫn hồn nhiên vô tư và ngày càng ngoan ngoãn, hiểu chuyện

Lavie cũng được nhận xét là càng lớn càng giống mẹ, nhất là đôi mắt to tròn đáng yêu.

Gần 2 năm trôi qua kể từ ngày cố NS Mai Phương vĩnh viễn về với cõi vĩnh hằng, cũng là ngần ấy thời gian bé Lavie – con gái của nữ diễn viên – không được ở bên mẹ. Tuy vậy, bé Lavie không cô đơn vì vẫn luôn được khán giả cùng nhiều nghệ sĩ Việt là bạn bè của cố diễn viên Mai Phương quan tâm, lo lắng.

Nhóc tỳ hiện được chăm sóc bởi người bảo mẫu từng được Mai Phương gửi gắm lúc sinh thời. Trong thời gian này, ca sĩ Phùng Ngọc Huy cũng đang lo liệu, sắp xếp hồ sơ để đón bé sang Mỹ ở cùng mình.

Ngày 21/8 vừa qua, con gái Mai Phương chính thức lên 8 tuổi. Bảo mẫu đã cập nhật nhiều hình ảnh vui tươi, rạng rỡ của nhóc tỳ lên trang cá nhân. Có thể thấy, cô bé đã được chăm sóc rất tốt để vẫn luôn giữ được sự hồn nhiên, vô tư đúng tuổi.

Càng lớn, Lavie càng giống mẹ Mai Phương.

Bảo mẫu của Lavie hé lộ về sự thay đổi của em: ‘Con là em bé rất tình cảm, biết quan sát và giúp đỡ mọi người, ngọt ngào như kẹo. Tuổi lên 8, con biết tự chăm sóc bản thân mình, tự chăm sóc răng, miệng, tắm rửa, tự giặt quần áo mỗi tuần/ lần, biết soạn tập vở cho hôm sau đến trường, dọn phòng hàng tuần phụ cô’.

Lavie ngoan ngoãn, hiểu chuyện khi lên 8 tuổi.

Bên cạnh đó, bảo mẫu của Lavie cũng khẳng định nhóc tỳ không sử dụng mạng xã hội nào. Cô hy vọng một số người sẽ không sử dụng hình ảnh của bé nhằm mục đích trục lợi.

>> Xem thêm: Rầm rộ ảnh cưới của Diệu Nhi và Anh Tú giữa tin đồn có con đầu lòng, thực hư ra sao mà MXH náo loạn cả lên thế này?

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM