Trang chủ » Đời sống » Thế giới
29 Tháng Tám, 2021 2:13 chiều

Nam thanh niên làm tài xế cưới được bà chủ hơn 16 tuổi: Bí quyết dễ ẹc

Là một tài xế, nam thanh niên này có tình cảm với bà chủ của mình. Mặc dù biết rằng vị thế có phần khác biệt nhưng anh vẫn quyết định tỏ tình để cho cả hai cơ hội được ở bên nhau.

Tình yêu không phân biệt hoàn cảnh, tuổi tác hay địa vị chỉ cần yêu thương nhau thật lòng thì họ xứng đáng có được hạnh phúc bên nhau. Và điều đó đã được chứng minh qua câu chuyện của một cặp đôi ở Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Chuyện tình của họ vô cùng đặc biệt, có lẽ gọi họ là “cặp đôi đũa lệch” cũng chẳng sai nhưng cuối cùng họ đã đến bên nhau và có một gia đình hạnh phúc.

Chàng tài xế nên duyên với bà chủ của mình. Ảnh Sina

Theo Sina, người phụ nữ đó là bà Xiaoman, 50 tuổi là chủ của một công ty quảng cáo, có sự nghiệp vô cùng thành công. Còn chàng trai là Junchao, kém bà Xiaoman 16 tuổi và làm tài xế riêng cho Xiaoman đã được 2 năm. Trong 2 năm làm việc cùng nhau, hai người dần có tình cảm, cuối cùng chàng trai trẻ đã lấy hết can đảm của mình để tỏ tình với bà chủ và nhận được sự đồng ý. Nhiều người không ngờ với sự khác biệt lớn như vậy nhưng cặp đôi vẫn có thể thấu hiểu và đồng hành cùng nhau.

Cặp đôi “đũa lệch” có một cái kết hạnh phúc sau khoảng thời gian tìm hiểu. Ảnh Sina

Xiaoman còn thường nói đùa rằng: “Anh ấy không chỉ kiếm được tiền của tôi mà còn đánh cắp được cả trái tim tôi”. Và để có được hạnh phúc như hiện tại, cô cũng đã phải trải qua một quá khứ đầy nỗi đau. Cô từng có chồng và con, 23 năm trước khi con trai lớn mới 6 tuổi, con trai nhỏ 3 tuổi người chồng cũ của cô đã lấy hết tiền bạc trong nhà rồi bỏ trốn cùng người phụ nữ khác. Lúc ấy cô trắng tay mà phải nuôi 2 người con nên Xiaoman đã làm đủ mọi công việc để kiếm sống.

Trước đây cô từng có khoảng thời gian khó khăn vì phải một mình nuôi hai con trai. Ảnh Sina.

Khi đã có chút vốn, cô nhận thấy ngành quảng cáo có tiềm năng nên đã đầu tư đi học thêm kiến thức về lĩnh vực này rồi mở một công ty quảng cáo. Công việc ngày càng thuận lợi và phát triển, kinh tế dần ổn định và bắt đầu có dư. Rồi cô có duyên gặp anh chàng tài xế trẻ, lúc nhận được lời tỏ tình đầu tiên cô đã từ chối vì không tin rằng chuyện tình này sẽ có kết quả. Nhưng chính những hành động chân thành và ấm áp của Junchao đã làm trái tim người phụ nữ đã từng tổn thương lại một lần nữa rung động.

Giờ đây cô đã có sự nghiệp thành công và cả một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Ảnh Sina
Chuyện tình của họ được gia đình và những người xung quanh ủng hộ. Ảnh Sina

Cô bày tỏ: “Tôi đã không còn tin vào tình yêu nhưng anh ấy đã đến, gieo lại niềm tin trong tôi”. Hiện nay hai người đã kết hôn và nhận được sự ủng hộ của những người xung quanh. Anh Junchao vẫn làm tài xế cho vợ và giúp cô nhiều công việc khác.

Đúng là tình yêu không có ranh giới, khi yêu một ai đó đừng ngại mà giấu kín trong lòng, hãy mạnh dạn bày tỏ, hãy yêu hết mình rồi sẽ có một cái kết viên mãn giống như cặp đôi trên. Tại Trung Quốc nhiều người đã bất ngờ khi chứng kiến một người phụ nữ lấy con trai của bạn thân làm chồng. 17 năm trước, người phụ nữ còn là người giữ con giúp bạn trong chuyến đi chơi, vậy mà giờ đây đã trở thành vợ chồng và có cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Cặp đôi từ cô cháu đến vợ chồng này từng gây chú ý. Ảnh: manyanu
Cặp đôi này đã đến với nhau bằng tình cảm chân thành và được mọi người chúc phúc. Ảnh: twgreatdaily
Những chuyện tình đặc biệt này luôn giúp chúng ta tin rằng tình yêu không có ranh giới địa vị hay khoảng cách. Ảnh: twgreatdaily

Giờ đây xã hội phát triển và hiện đại hơn, người ta cũng đã thoải mái hơn với những chuyện tình “đũa lệch” như vậy. Và điều đó đã giúp cho rất nhiều cặp đôi có thêm dũng khí để đến với nhau bằng tình cảm chân thành. Bởi ai trong cuộc sống này, ai cũng có quyền được hạnh phúc bên người mình yêu thương.

>> Xem thêm: Cô dâu, chú rể mặc lễ phục hoành tráng chống đẩy trong hôn lễ khiến quan khách “há hốc mồm”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM