Trang chủ » Sức khỏe » Sức khỏe giới tính
01/07/2022 11:28

Nam thanh niên bị máy bơm nước quấn lột sạch da ‘cậu nhỏ’

Mới đây, anh M.V.N, 32 tuổi, ngụ TP Cần Thơ, nhập viện tại Cần Thơ trong tình trạng đau nhiều, chảy máu ở dương vật do bị máy bơm nước quấn vào ống quần đùi kéo theo lóc toàn bộ da dương vật.

Theo như lời kể của người nhà bệnh nhân, trong lúc làm việc, anh N. bất cẩn bị máy bơm nước quấn vào ống quần đùi kéo theo lóc toàn bộ da dương vật, gây chảy nhiều máu. Sau khi được sơ cứu, gia đình đã nhanh chóng đưa anh đến bệnh viện cấp cứu.

Tình trạng vết thương của bệnh nhân thời điểm nhập viện.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành thăm khám. Dương vật của bệnh nhân đã bị lóc toàn bộ da từ gốc đến quy đầu, chảy máu và phần da bị lóc tím đen. Ngay sau đó, anh N. được thực hiện các xét nghiệm tiền phẫu và được chỉ định mổ cấp cứu.

Các bác sĩ đã tiến hành cắt lọc mô hoại tử, xử lý vết thương, sau đó ghép da mỏng che phủ dương vật. Sau 90 phút, ca phẫu thuật đã diễn ra thành công. Hiện tại, tình trạng bệnh nhân bệnh đã ổn định và có thể xuất viện.

Sau 90 phút, các bác sĩ đã phẫu thuật thành công cho anh N.

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Hữu Thiện – Khoa Thận Niệu – Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ, cho biết vết thương mất toàn bộ da dương vật hoặc vết thương mất toàn bộ da cơ quan sinh dục ngoài nói chung do nhiều nguyên nhân, có thể do tai nạn lao động, tai nạn sinh hoạt,… Khi gặp trường hợp này, bệnh nhân cần được xử lý, điều trị kịp thời, đúng cách để đảm bảo chức năng của dương vật và tinh hoàn, nhằm tránh những sang chấn tâm lý sau này.

Tổng hợp

>>> Xem thêm: Loại rau rẻ tiền, dễ kiếm, lại là khắc tinh của bệnh ung thư

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM