Trang chủ » Đời sống
18/04/2022 14:15

Nam sinh đi thuê trọ 3 lần bị kẻ khóa, phải để lại lời nhắn cho kẻ gian vừa thương vừa buồn cười

Dù không biết thực hư thế nào nhưng tấm biển thông báo của nam sinh ngoài phòng trọ đã nhận được hơn 10 nghìn lượt thích và rất nhiều bình luận từ dân mạng.

Với nhiều bạn sinh viên khi đi thuê trọ thì không phải ai cũng có điều kiện để sống ở những căn hộ rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và đảm bảo an ninh. Mà đôi khi phải sống những phòng trọ nhỏ chỉ khoảng 10 – 20 m2 với an ninh lỏng lẻo, thường xuyên lọt vào tầm ngắm của kẻ gian.

Đọc nội dung lời nhắn viết ngoài cửa khiến nhiều người bật cười.

Mới đây trên một diễn đàn mạng có hớn 2 triệu người theo dõi phần đông là giới trẻ đã đăng tải một bức ảnh nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đó là một tờ giấy lớn dán trước cửa phòng trọ với nội dung: “Em đảm bảo phòng em không có đồ gì lấy được. Anh đừng mất công phá khoá, em thay 3 cái khóa rồi. Dây mạng kia là cắm wifi. Em xin thề!”.

Có lẽ vì quá nhiều lần bị bẻ khóa, mất trộm rồi nên nam sinh đành phải làm đến hạ sách này. Bên dưới, dân mạng hài hước để lại bình luận: “Nghi lắm, bẻ thử vô coi xem có thật thà không?”, “Không có đồ đạc gì lấy thì em khóa làm chi”, “Về đến nhà, cửa mở tung, đồ đạc lộn xộn, ngoài cửa ghi dòng chữ nó nói thật đấy”….

Bình luận hài hước của dân mạng bên dưới bài đăng.

>> Xem thêm: Hí hửng lên xe hoa về nhà chồng, nửa đường bị chú rể đuổi: Không có vàng thì xuống

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM