Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
16 Tháng Bảy, 2021 3:26 chiều

Nam sinh đăng bài nhượng phòng trọ 1,5 triệu/tháng, dân mạng xem xong quay xe ngay không dám nhìn lại vì bẩn kinh hoàng

Căn phòng nhếch nhác này gồm 1 chiếc nệm ngủ nâu kịch chắc nhiều tháng rồi chưa giặt giũ.

Một trong những mối lo của các sinh viên khi vào thành phố học tập là chuyện ở. Người thì chọn ký túc xá để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an ninh. Số khác lại thích tìm phòng trọ bên ngoài để có không gian riêng tư hơn và thoải mái đi lại hơn.

Tuy nhiên, sống xa gia đình, nhiều bạn trẻ phải tự lo mọi chuyện về sinh hoạt, nhiều người không có bố mẹ bên cạnh liền bộc lộ sự lười nhác và mất vệ sinh ngay trong chính căn trọ của mình.

Mới đây, trong một nhóm chuyên cho sinh viên tìm thuê phòng trọ ở khu vực Hà Đông, Hà Nội xuất hiện một bài viết của một nam sinh tìm người nhượng lại phòng trọ với giá 1,5 triệu/tháng. Đây là con số khá hợp lý với chi phí sinh hoạt của một sinh viên, ấy thế mà khi nhìn lại khung cảnh chắc nhiều người phải quay xe và không dám ham của rẻ nữa.

Toàn cảnh căn phòng được nam sinh đăng tải trên mạng xã hội

Căn phòng nhếch nhác này gồm 1 chiếc nệm ngủ nâu kịch chắc nhiều tháng rồi chưa giặt giũ. Quần áo, chăn mền xếp lẫn vào nhau không ai phân biệt được đâu là gì trên chiếc nệm bẩn. Ở khu vực này cũng xuất hiện một số thứ linh tinh khác mà vốn nó không thuộc về nơi được dùng để ngả lưng.

Bên phải căn phòng còn có một sào đồ chất đống đầy quần áo mà không hề được xếp ngay ngắn, gọn gàng, áo này chồng vô tội vạ lên quần kia mà chắc biết cây treo có chịu được sức nặng của đống đồ này hay không.

Ở trên bàn học thì ngổn ngang sách vở, trên kệ cũng có mà mặt bàn cũng nhiều, không còn một khoảng trống để nam sinh ngồi vào học. Không biết thế này thì nam sinh kia sẽ học hành ra sao, mỗi lần đi học sẽ soạn tài liệu như thế nào.

Đây không phải là lần đầu tiên những căn trọ của sinh viên bị bóc phốt vì quá bẩn. Thiết nghĩ rằng, khi đi thuê trọ, người thuê cũng nên hình thành thói quen tự làm mọi việc trong đó có dọn dẹp, chứ đừng vì không có bố mẹ bên cạnh mà sinh ra chây lười và vô ý thức.

Trước đó, một thanh niên cũng nhượng một căn phòng khiến người xem phải tá hỏa vì thiết kế của căn phòng quá ‘độc đáo’. Một cư dân mạng lên diễn đàn chia sẻ: “Mình muốn nhượng lại phòng trọ. 2 triệu 1 tháng. Nhà vệ sinh thân thiện với bạn cùng phòng. Đứa tắm đứa còn lại có thể lau nhà luôn”. Đi kèm chia sẻ là bức ảnh phòng trọ trong đó chiếc đệm ngủ gần với bồn vệ sinh và nơi tắm giặt mà không có tường che chắn.

Một người muốn nhượng lại phòng trọ giá 2 triệu 1 tháng.

Nhìn bức ảnh này nhiều người cảm thấy ám ảnh vì nghĩ đến cạnh một người đang ăn cơm, một người đi vệ sinh. Thậm chí, nhiều người cho rằng đây là bức ảnh ghép. Tuy nhiên, có cư dân mạng còn quay luôn một căn phòng trọ khác có thiết kế giống như phòng trọ trên.

“Hóng xem tắm rồi nước chảy đi đâu”, “Nhanh trí đặt bát cơm lên nắp bồn cầu. Làm bàn ăn cơm”, “Người vệ sinh, người ăn cơm luôn”, “Hòa mình với bồn cầu luôn ạ. Thiết kế nhức nách thật”… nhiều cư dân mạng bình luận.

H.V(t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM