Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
03/04/2022 08:09

Nam Em xin lỗi Tóc Tiên và các nhạc sĩ vì vô tư “hát chùa”, tai tiếng có ảnh hưởng đến việc thi Miss World Vietnam?

Nam Em đã lên tiếng xin lỗi sau vụ bị tố hát chùa ca khúc độc quyền của Tóc Tiên.

Sau khi bị nhạc sĩ Kai Đinh tố hát chùa ca khúc đã được anh bán độc quyền cho Tóc TiênNam Em đã lên tiếng xin lỗi.

Tóc Tiên và Nam Em.

Thông qua Facebook cá nhân, Nam Em nhận hết lỗi về mình, đồng thời xin phép các nhạc sĩ và ca sĩ đã bị cô “hát chùa” có thể tha thứ, bỏ qua.

Nam Em bày tỏ: “Lời đầu tiên cho phép Nam Em được xin lỗi tất cả các nhạc sĩ, ca sĩ vì sự sơ suất của Nam Em trong sự việc bản quyền âm nhạc mà Nam Em đã hát trong một số hoạt động vừa qua. Nam Em xin nhận mọi lời trách móc vì rõ ràng mình sai, không biện bạch gì cả. Chỉ xin mọi người lượng thứ và những lời góp ý này sẽ giúp Nam Em chuyên nghiệp hơn sau này”.

Nam Em lên tiếng xin lỗi vì vô tư hát chùa mà không xin phép các ca sĩ, nhạc sĩ.

“Nam Em mới ổn định tinh thần, mới tìm được niềm vui trong âm nhạc trong thời gian gần đây, những ca khúc của các anh, chị đã giúp Nam Em vượt qua rất nhiều thứ và truyền cảm hứng đặc biệt để có thể tự tin lan tỏa cho mọi người. Nam Em cũng chưa có được một ekip chuyên nghiệp để làm việc chu toàn trong âm nhạc, nên mọi thứ còn mới mẻ, nên trong âm nhạc cho phép Nam Em được vừa làm vừa sửa sai. Sai ở đâu thì xin sửa ở đó. Rất mong sự lượng thứ từ mọi người, xin nhận lỗi vì đã tạo ra những chuyện không đáng có và mang đến những điều tiêu cực này”.

Nam Em.

Trước đó, Nam Em tham gia 1 số buổi diễn tại phòng trà và hát live nhiều ca khúc. Các video quay lại cảnh Nam Em hát live được đăng lên TikTok và tạo thành cơn sốt hâm mộ lớn. Đa phần khán giả đều khen Nam Em xinh đẹp, hát hay, đủ tiêu chuẩn để phát triển theo con đường ca sĩ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, khi vụ ồn ào bị tố hát chùa các ca khúc nổ ra, netizen lại chuyển hướng sang lo lắng cho Nam Em. Bởi lẽ, Nam Em đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World Vietnam, scandal lần này tuy đã được giải quyết sớm nhưng chẳng biết có để lại ấn tượng tiêu cực gì cho cô gái trẻ hay không.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM