Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
12/09/2022 18:38

Nam Em từng nhận được vai Huệ trong Duyên Kiếp trước Trương Mỹ Nhân

Duyên Kiếp đang nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả và đây được xem là bộ phim đáng chú ý nhất trong tháng 9. Bộ phim lấy bối cảnh miền đất Nam Bộ thế kỷ trước, ở thời kỳ mà xã hội còn phân chia rõ ràng ranh giới của tầng lớp địa chủ – nông dân. Trước đây, phim từng được thể hiện dưới hình thức một vở cải lương và rất được yêu thích do soạn giả Hoàng Song Việt chắp bút.


Duyên Kiếp hiện là bộ phim có rating cao nhất trong số các chương trình truyền hình hiện nay.

Trong những nhân vật của phim, Huệ được cho là người mang đến tuyến câu chuyện quan trọng, nút thắt giữa mối quan hệ của nhiều nhân vật như bà Phú, Hai Lương, Thành, mợ Hai Thuý. Bởi thế trách nhiệm đặt lên vai diễn viên thể hiện là Trương Mỹ Nhân cũng vô cùng nặng nề. Dù đến nay, cô thể hiện khá tròn trịa tuy nhiên đâu đó khán giả vẫn mong chờ sự đột phá trong diễn xuất của bà mẹ một con hơn, mong cô sẽ giúp khán giả cảm nhận rõ nét những nỗi đau đan xen tính cách có phần mạnh mẽ, chịu khó của Huệ.


Trong Duyên Kiếp, Trương Mỹ Nhân là người thủ vai Huệ. (Ảnh: FB Trương Mỹ Nhân)

Một số khán giả bình luận và đưa ra những cái tên phù hợp với vai Huệ ngoài Trương Mỹ Nhân, Trong số đó, Nam Em được khá nhiều người ủng hộ. Các ý kiến này cho rằng, nét đẹp của một cô gái miền Tây như cô rất phù hợp vào các dạng vai những cô gái chân chất. Đặc biệt, khi nhìn thấy người đẹp gốc Tiền Giang diện áo dài, hoá thân thành phụ nữ thế kỷ trước thì nhiều người lại thêm niềm tin rằng cô có thể vào vai các nhân vật của dòng phim xưa.


Gần đây, hình ảnh Nam Em trong tạo hình phim xưa cũng khiến khán giả liên tưởng vai diễn Huệ. (Ảnh: TikTok C.B.L.C.N.E.)


Hình ảnh người phụ nữ dịu dàng ở xã hội cũ của Nam Em đã khiến người hâm mộ liên tưởng đến bộ phim truyền hình Duyên Kiếp. (Ảnh: TikTok C.B.L.C.N.E.)


Khán giả bày tỏ mong muốn Nam Em vào vai Huệ. (Ảnh: TikTok C.B.L.C.N.E.)

Đây chỉ là những ý kiến vui được góp nhặt từ dân mạng song một sự thật khiến không ít người bất ngờ là Nam Em cũng từng suýt “bén duyên” với Duyên Kiếp mà đặc biệt hơn lại còn là vai Huệ. Tuy nhiên, mối duyên này không đi được đến đích. Cụ thể, trong một chia sẻ, Nam Em tiết lộ mình từng được đạo diễn chọn là vai Huệ. Người đẹp đã sẵn sàng nhưng kế hoạch bị thay đổi.


Tạo hình của Nam Em trong áo dài. (Ảnh: 24h)

Top 10 Miss World Vietnam 2022 tâm sự: “Mới đầu là em được nhận vai Huệ. Em chuẩn bị hết trơn rồi, đồ đạc, tất cả mọi thứ để đóng với anh Khanh, mê đóng phim chung với anh Khanh. Lúc đó em khóc trôi cái công ty luôn. Em qua em nhận hợp đồng thanh lý mà em khóc trôi công ty tại vì lúc đó không có duyên.”


Vẻ đẹp đậm chất truyền thống giúp Nam Em nhận được sự ủng hộ đóng phim xưa. (Ảnh: FB Nam Em)

Bạch Công Khanh chia sẻ thêm một phần lý do để kế hoạch thay đổi là do sức khoẻ của Nam Em nhưng cô phủ nhận. Thông tin này khiến khán giả không khỏi tiếc nuối vì vốn Nam Em – Bạch Công Khanh là cặp đôi được nhiều fan  “đẩy thuyền”. Họ có sự kết hợp ăn ý trên sân khấu âm nhạc lẫn một vài dự án phim ảnh và vô cùng thân thiết ngoài đời. Thế nên việc không được hợp tác trong một dự án thu hút như Duyên Kiếp mang đến nhiều sự nuối tiếc.


Nam Em và Bạch Công Khanh còn từng đóng chung phim xưa với nhau. (Ảnh: VTC)


Nam Em và Bạch Công Khanh là cặp đôi được khán giả yêu mến và chờ đợi tham gia cùng dự án phim. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam Em)


Nam diễn viên cũng dành nhiều lời khen cho Nam Em. (Ảnh: VTC)

Dù vậy, hiện tại Trương Mỹ Nhân cũng đang góp phần tạo nên sự thành công cho Duyên Kiếp khi phim liên tiếp nằm top đầu trong số các chương trình truyền hình có rating cao nhất đang phát sóng.


Trương Mỹ Nhân có vai diễn nặng ký trong Duyên Kiếp. (Ảnh: Tư liệu phim)


Cô vẫn cố gắng thể hiện mình thật tốt. (Ảnh: Tư liệu phim)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM