Trang chủ » Giải trí
11 Tháng Mười Hai, 2023 2:57 chiều

Nam Em “chơi chiêu” lấy hàng xóm làm lá chắn giữa liên hoàn drama, còn đăng cả ảnh đi cấp cứu

Hậu nghi vấn sẩy thai, Nam Em tiếp tục gây chú ý khi đăng tải hình ảnh xuất hiện trên xe cấp cứu, kèm đoạn ghi âm hé lộ thông tin về việc cô 1 mình chống chọi khi mắc Covid-19.

Sau khi công khai danh tính bạn trai hơn 14 t.uổi, đồng thời tiết lộ kế hoạch kết hôn vào năm 2024, “nhất cử nhất động” của Nam Em và người trong cuộc đều được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Nam Em “chơi chiêu” lấy hàng xóm làm lá chắn giữa liên hoàn drama, còn đăng cả ảnh đi cấp cứu

Hậu nghi vấn sẩy thai, Nam Em tiếp tục gây chú ý khi đăng tải hình ảnh xuất hiện trên xe cấp cứu, kèm đoạn ghi âm hé lộ thông tin về việc cô 1 mình chống chọi khi mắc Covid-19.

Sau khi công khai danh tính bạn trai hơn 14 t.uổi, đồng thời tiết lộ kế hoạch kết hôn vào năm 2024, “nhất cử nhất động” của Nam Em và người trong cuộc đều được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Nam Em chơi chiêu lấy hàng xóm làm lá chắn giữa liên hoàn drama, còn đăng cả ảnh đi cấp cứu - Hình 1

Mới đây nhất, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh xuất hiện trên xe cấp cứu. Chỉ vỏn vẹn một khoảnh khắc ngắn đã khiến người hâm mộ thêm phần lo lắng, không biết rằng cô nàng có đang thực sự ổn.

Nam Em chơi chiêu lấy hàng xóm làm lá chắn giữa liên hoàn drama, còn đăng cả ảnh đi cấp cứu - Hình 2

Đáng chú ý, ngoài bức hình chụp bản thân, người đẹp sinh năm 1996 còn đăng kèm đoạn ghi âm của một người tự xưng là hàng xóm, kể về việc cô nàng phải một mình chống chọi khi không may mắc Covid-19.

Theo lời của người phụ nữ trong đoạn ghi âm, thời điểm Nam Em bị bệnh, cơ thể cực yếu nhưng không có một ai ở bên cạnh chăm sóc, chỉ có một mình người hàng xóm này đứng ra hỗ trợ cô.

Nam Em chơi chiêu lấy hàng xóm làm lá chắn giữa liên hoàn drama, còn đăng cả ảnh đi cấp cứu - Hình 3

“Lúc đó trợ lý tôi cũng không thấy, người giúp việc tôi cũng không thấy, chính mắt tôi nhìn thấy em đó thoi thóp thở bằng oxy. Tôi cảm thấy rất sợ hãi, nó khủng khiếp thực sự. Tôi cảm thấy mức độ sống sót của em đó rất ít.

Đứng đó không có bảo hộ gì mà tôi cứ nói: “Em ơi cố gắng lên”… Có những người bạn mang thức ăn đến để ngoài cửa rồi đi về, không dám đi vào, sợ lây hay sao ấy. Trong lúc em bị Covid khoảng 1 tuần rồi tôi mới thấy trợ lý, người giúp việc xuất hiện”, người hàng xóm nói.

Nam Em chơi chiêu lấy hàng xóm làm lá chắn giữa liên hoàn drama, còn đăng cả ảnh đi cấp cứu - Hình 4

Ở phần sau đoạn ghi âm, người phụ nữ này bất ngờ tố giúp việc của Nam Em không làm tròn trách nhiệm, mỗi lần bà sang nhà đều thấy thức ăn cho cô “không khác gì heo ăn”. Trong khi đó, bà thấy em gái Nam Anh đối xử tốt với người giúp việc, cho đồ và không bao giờ la mắng gì.

“Có bữa tôi sang, vô tình thấy mâm cơm đưa lên cho em ăn, trời ơi tôi chảy nước mắt luôn. Thế mà em vẫn bưng cơm lên ăn, chả nói năng gì. Tôi cảm thấy bức xúc vì em đó hiền như thế, sống lương thiện như thế mà lại bị những lời bịa đặt, nói này nọ. Em ấy không phải người như thế”, người phụ nữ chia sẻ.

Nam Em chơi chiêu lấy hàng xóm làm lá chắn giữa liên hoàn drama, còn đăng cả ảnh đi cấp cứu - Hình 5

Sau khi Nam Em đăng tải đoạn ghi âm này lên, cộng đồng mạng lại tiếp tục bàn tán xôn xao, cho rằng cô mượn bài đăng để đáp trả những thông tin tố mình có thái độ không tốt, đối xử tệ với trợ lý.

Nam Em chơi chiêu lấy hàng xóm làm lá chắn giữa liên hoàn drama, còn đăng cả ảnh đi cấp cứu - Hình 6

Có không ít người tỏ ra nghi ngờ, bởi đoạn ghi âm mà chân dài gốc T.iền Giang chia sẻ hoàn toàn không rõ ai là người nói và không có gì để chứng minh những câu chuyện hàng xóm kể là thật.

Chưa kể, thời gian gần đây Nam Em liên tục đưa ra những thông tin tạo drama, g.ây s.ốc, khiến netizen cho rằng cô đang cố tình thu hút sự chú ý của dư luận. Hiện tại, nàng hoa khôi đã khóa phần bình luận của bài đăng này.

Nam Em chơi chiêu lấy hàng xóm làm lá chắn giữa liên hoàn drama, còn đăng cả ảnh đi cấp cứu - Hình 7

Trước đó, vào sáng 8/12, em gái Lệ Nam bất ngờ đăng tải bức tranh vẽ gia đình kèm theo nội dung như sau: “Minh Trí của mẹ bình an nhé. Ba mẹ không bảo vệ được cho con. Hy vọng những ngày tháng sau này, cuộc đời sẽ nhẹ nhàng hơn với mẹ. Xin lỗi vì đã không đủ sức bảo vệ cho con. Thiên thần của mẹ”.

Nam Em chơi chiêu lấy hàng xóm làm lá chắn giữa liên hoàn drama, còn đăng cả ảnh đi cấp cứu - Hình 8

Động thái này của người đẹp đã khiến công chúng hết sức tò mò, đồng thời đặt nghi vấn cô đã có con với bạn trai hơn 14 t.uổi, nhưng vì một lý do nào đó mà Nam Em đã không giữ được con. SAOstar sau đó đã liên hệ với “chính chủ” bài đăng để xác minh thông tin, song không nhận được phản hồi.

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với trang này, Nam Em kể cô và bạn trai gặp nhau trong một dịp mua vật phẩm phong thủy. Dù ngưỡng mộ hào quang của bạn trai, nhưng người đẹp nói thêm nếu không có quá khứ, cô sẽ không đồng hành và đi đến quyết định kết hôn.

Nam Em chơi chiêu lấy hàng xóm làm lá chắn giữa liên hoàn drama, còn đăng cả ảnh đi cấp cứu - Hình 9

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM