Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
27/06/2022 10:08

Nam Anh dự đoán mình bị loại sau vòng phỏng vấn kín ở HHHV 2022

Sau đêm chung kết cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022, Ngọc Châu đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Top 3 cũng nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng vì xứng đáng. Tuy nhiên, phần loại Lệ Nam (Nam Anh) ra khỏi Top 10 khiến nhiều khán giả không hài lòng. Nói về điều này người đẹp bất ngờ cho biết nguyên nhân.


Nam Anh bị loại khỏi Top 10 trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam)

Trong phỏng vấn với Saostar mới đây, Nam Anh bất ngờ chia sẻ về nguyên nhân bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đầy tiếc nuối như thế là vì cô đã chia sẻ một số thông tin của bản thân trong vòng phỏng vấn kín.

Nam Anh chia sẻ: “Tôi đã đoán được kết quả sau hôm phỏng vấn kín rồi. Tôi còn nghĩ mình không được vào top 16. Vì tôi nói tôi là người song tính. Và đó là lý do. Tôi đã khóc trước thềm chung kết rất nhiều. Tôi thương cho cộng đồng LGBT”.


Cô nàng toả sáng rực rỡ đêm bán kết. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam)


Gương mặt xinh đẹp và vóc dáng nuột nà của Nam Anh. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam)

Cô nàng đã chia sẻ về vấn đề liên quan đến giới tính và cho rằng đây là nguyên nhân khiến mình bị loại khỏi Top 10, thậm chí còn không nghĩ mình vào được đến Top 16.

Đó là những gì Nam Anh chia sẻ, tuy nhiên nhiều khán giả lại cho rằng việc người đẹp gốc Tiền Giang bị loại là do cô có phần trả lời ứng xử chưa tốt. Khi vào Top 16 các cô gái có phần hùng biện bằng Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh hay cả hay thì người đẹp này không xuất sắc.


Người đẹp không hài lòng về chiếc micro tại đêm chung kết vừa qua. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam)


Phần ứng xử của Nam Anh tại đêm chung kết gây tranh cãi. (Ảnh: Miss Universe Vietnam)


Cô nàng nhận được giải thưởng đêm bán kết, hứa hẹn chung kết đạt giải cao. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam)

Về điều này, Nam Anh cho rằng phía micro của ban giám khảo có vấn đề và Hương Ly cũng đồng ý vì điều này. Âm thanh thời điểm đó có phần vang và tiếng nói của người đẹp này nghe khá hài hước, phần nói tiếng Anh cô nàng cũng chưa trôi chảy.


Quá trình hoạt động trong cuộc thi của người đẹp Tiền Giang. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam)


Những hình ảnh đã qua của Lệ Nam. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam)

“Tôi đã dành hai năm để chuẩn bị, đầu tư cho cuộc thi này. Vì thế, đây là cuộc thi nhan sắc đầu tiên, cũng là cuối cùng. Tôi sẽ không bao giờ quên được những ngày vừa qua” – Người đẹp chia sẻ.


Nhìn lại chặng đường của người đẹp này với nhiều thí sinh khác. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam)


Cuộc thi luôn có những điều bất ngờ xảy ra mà chính Nam Anh cũng không biết trước. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam)

Bên cạnh đó cô cũng nói thêm: “Đối với tôi, 41 thí sinh đều xứng đáng trở thành tân hoa hậu. Họ đã cùng tôi vượt qua hành trình khó khăn. Cái được lớn nhất của tôi là sự trưởng thành. Khán giả đã thấy tôi ở những điểm mới. Dù không đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ nhưng tôi sẽ tự tạo những thành tích khác cho mình”.


Top 5 Miss Universe Vietnam 2022. (Ảnh: Miss Universe Vietnam)


Ngọc Châu đăng quang ngôi vị Hoa hậu nhận được nhiều sự ủng hộ. (Ảnh: Miss Universe Vietnam)

Dù Top 3 Miss Universe Vietnam 2022 nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả nhưng phần Lệ Nam bị loại đã khiến nhiều người bất ngờ và chưa thật sự hài lòng, trước đó cô còn thắng giải Best Face.

>>> Xem thêm: Á hậu 1 Thảo Nhi ‘quậy đục nước’ vẫn không quên giữ chặt vương miện khi diễu hành, còn nhắc lại sự cố hôm qua

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM