Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
27/06/2022 16:03

Nam Anh bị chỉ trích khi cho rằng việc thừa nhận là người song tính đã khiến mình bị loại khỏi Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Nam Anh cho biết cô đã đoán được kết quả đáng buồn này sau khi kết thúc vòng phỏng vấn kín diễn ra trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Tối 25/6, Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra tại TP.HCM với sự tranh tài của 41 thí sinh. Trong đó, Nguyễn Thị Lệ Nam (nghệ danh Nam Anh) là nhân tố gây bất ngờ khi trượt khỏi Top 10 dù được đánh giá có màn trình diễn tốt xuyên suốt cuộc thi và luôn giữ vững phong độ.

Theo phần đông fan sắc đẹp, Nam Anh có thể ‘quá sức’ với Top 5 nhưng xứng đáng được gọi tên vào Top 10.

Tuy nhiên, sự tiếc nuối của người hâm mộ dành cho Nam Anh nhanh chóng chuyển thành tranh cãi khi người đẹp chia sẻ lý do (do cô tự suy đoán) khiến mình không thể có mặt trong Top 10 chung cuộc.

Cụ thể, trong phỏng vấn với Saostar mới đây, Nam Anh chia sẻ: ‘Tôi đã đoán được kết quả sau hôm phỏng vấn kín rồi. Tôi còn nghĩ mình không được vào Top 16. Vì tôi nói tôi là người song tính. Và đó là lý do. Tôi đã khóc trước thềm chung kết rất nhiều. Tôi thương cho cộng đồng LGBT’. 

Đó là những gì Nam Anh chia sẻ, nhưng hầu hết khán giả sau khi theo dõi phần trình diễn đêm Chung kết vừa qua của người đẹp lại không đồng tình với lý do mà cô đưa ra. Không phủ nhận Nam Anh đang ở phong độ nhan sắc cao nhất, cũng đã làm rất tốt trong các đêm thi khác như Người đẹp tài năng, Trình diễn Trang phục dân tộc hay Bán kết, nhưng ở Chung kết, mỹ nhân Tiền Giang có phần hùng biện chưa tốt, dù là xét trên Tiếng Việt hay Tiếng Anh.

Bình luận của một số netizen về chia sẻ của Nam Anh.

Nam Anh bị chê với phần hùng biện bằng song ngữ khó hiểu (Ảnh: Thanh Nguyễn).

Cư dân mạng mong người đẹp hãy dũng cảm nhìn nhận vào điểm còn thiếu sót của mình thay vì ‘đổ thừa’ cho micro bị hỏng cho đến xu hướng tính dục.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM