Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
06/04/2022 10:28

“Mỹ Tâm đổ bệnh, ho quá trời mà vẫn được Tổ đãi”

“Mỹ Tâm bị ho mà hát tỉnh bơ như không, hát rất hay” – Cam Thơ nói.

Vừa qua, bộ ba ca sĩ Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Quang Dũng đã có một liveshow tại Mỹ. Vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang – ca sĩ Cam Thơ cũng đến xem để ủng hộ ba đàn em.

Sở dĩ trong đêm nhạc có sự hiện diện của nhạc sĩ Lê Quang vì anh chính là người góp phần tạo nên thành công của cả Mỹ Tâm, Hồng Ngọc lẫn Quang Dũng trong thời hoàng kim tại Làn Sóng Xanh cách đây nhiều năm, được các đàn em coi như người anh lớn.

Nhạc sĩ Lê Quang

Một ngày sau, trong bữa cơm trưa tại nhà riêng, vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang có ngồi trò chuyện với nhau về show diễn. Lê Quang nói với vợ về sự cố quên bài của Hồng Ngọc tại show diễn:

“Hôm qua về, thằng Tâm (chồng Hồng Ngọc) có gọi điện cho anh, hỏi thăm xem vợ chồng mình đã về tới nhà chưa.

Sau đó, nó cũng nói về việc Hồng Ngọc quên mất luôn bài Chuyện thường tình thế thôi của anh (bài hit gắn với tên tuổi Hồng Ngọc). Thằng Tâm cũng không hiểu sao vợ nó lại tự nhiên quên sạch bài, không nhớ được gì. Nó bảo, có khi do anh ngồi dưới nên Hồng Ngọc mới quên”.

Cam Thơ cũng nói: “Đúng rồi, hôm qua diễn xong Hồng Ngọc cũng ra bảo em “Trời ơi sao kỳ quá, không hiểu sao tự nhiên em quên sạch bài Chuyện thường tình thế thôi của anh Quang”.

Em cũng động viên Hồng Ngọc, bảo đâu có sao, hát bài mới cũng được, không cần lúc nào cũng phải hát bài đó. Nhưng Hồng Ngọc vẫn bức xúc:

Hồng Ngọc và Lê Quang

“Anh Quang ngồi dưới thì em phải hát bài đó chứ, thế mà quên mất tiêu, kỳ quá. Lúc không có mặt anh Quang thì hát từa lưa, show nào cũng hát, vậy mà giờ anh ấy ngồi dưới lại không hát”. Em nghĩ chắc do anh Lê Quang ngồi dưới nên Hồng Ngọc hồi hộp quá không hát được.

Không chỉ Hồng Ngọc, Mỹ Tâm hôm qua cũng không hát bài nào của anh Lê Quang luôn”.

Nhạc sĩ Lê Quang nghe vậy cũng nói: “Lần nào qua Mỹ, Mỹ Tâm cũng hát bài của anh mà lần này quên luôn. Sau đó, Mỹ Tâm cũng ra nói chuyện với anh về vụ Hồng Ngọc quên bài của anh rồi chợt nhớ ra, chính Mỹ Tâm cũng quên”.

Cam Thơ nói thêm: “Ban nhạc chơi cho đêm nhạc hôm qua cũng toàn người già như anh Lê Quang vậy. Anh Lê Quang ngồi trong sân khấu cũng nhớ lại cảm giác hồi xưa làm liveshow.

Phải công nhận, hôm qua Mỹ Tâm ho mà hát hay quá. Ban đầu anh Lê Quang bảo “Mỹ Tâm bị bệnh, ho khiến tôi lo lắng, không biết cô ấy sẽ hát ra sao?”. Vậy mà Mỹ Tâm lên sân khấu hát rất sung, như không bị sao.

Mỹ Tâm và Lê Quang

Mỹ Tâm bị ho mà hát tỉnh bơ như không, hát rất hay, nên em nghĩ hết ho rồi. Thế mà em vào hỏi thì Mỹ Tâm bảo: “Trời ơi, em còn ho lắm nhưng may sao hát không bị”.

Mỹ Tâm đổ bệnh, ho quá trời mà vẫn được Tổ đãi. Đúng là Tổ đãi ca sĩ”.

Theo Nhịp Sống Việt

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất