Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
31 Tháng Năm, 2021 4:45 chiều

Muôn vàn kiểu “giãn cách xã hội” của dàn sao Việt tại TP.HCM trong ngày đầu tiên thực hiện chỉ thị

Trời ơi, nhìn ảnh mà muốn "gớt nước mắt".

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid -19, đặc biệt là “ổ dịch” liên quan đến Hội thánh truyền giáo Phục Hưng, Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo toàn thành phố thực hiện cách ly và giãn cách theo Chỉ thị 15 kể từ 0 giờ ngày 31/5/2021.

Sau khi thông tin giãn cách xã hội được lan truyền, tất cả người dân sinh sống tại Sài Gòn, bao gồm nhiều sao Việt đã nghiêm túc thực hiện.

Trong ngày đầu tiên thực hiện chỉ thị, nhiều anh chị em trong showbiz đã khoe hình ảnh giãn cách hài hước. Cụ thể, 1 số nghệ sĩ đã đăng tải trên trang cá nhân như Tóc tiên, Noo Phước Thịnh, Phạm Quỳnh Anh, BB Trần…

Ca sĩ Tóc Tiên “nằm dài” ra sàn nhà. Đáng nói, 2 chú mèo cưng của cô nàng cũng rất chịu hợp tác.

 

Noo Phước Thịnh than đói vì “khát” lương thực: “Hnay mình chấp hành chỉ thị giãn cách xã hội ở yên trong nhà …. mình muốn lan toả những món ăn ngon đến cho Mọi Người …. mọi người nhìn hình đồ ăn với mình nha …. chứ hình này mình chụp lâu rồi , sáng giờ mình nhịn đói vì chưa có gì ăn”
BB Trần tụ tập “bạn bè” chơi bài tại nhà: “NHẬT KÝ TẾT GIÃN CÁCH”.
Diễn viên Tú Vi khoe ảnh con gái hóa thân thành nàng tiên cá: “Con mình ngày đầu giãn cách! Xin mẹ mua 2 hôm rồi mẹ mới nhờ Pô đặt dùm! Tối là nhắc hỏi “mẹ ơi mẹ đặt mua nàng tiên cá cho Cún chưa!”
Diễn viên Thúy Diễm nấu đồ ăn gửi cho bạn bè.
Văn Mai Hương tăng hạng nhan sắc: “Chuẩn bị tinh thần làm MasterChef 2 tuần tại gia”.
Hòa Minzy khoe ảnh chào tuổi mới. Được biết hôm nay là sinh nhật lần thứ 26 của nữ ca sỹ. Tuy nhiên do dịch bệnh nên cô nàng đã livestream giao lưu với fans.
Ca sỹ Minh Tuyết chia sẻ: “Mọi người cố gắng bảo vệ sức khoẻ bản thân và tuân thủ cách ly tại nhà để bảo vệ cả cộng đồng nhé!”
Ốc Thanh Vân livestream bán hàng online tại nhà.
Phạm Quỳnh Anh chia sẻ rằng cô đang cày “Hoa của quỷ” trong ngày giãn cách đầu tiên.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trổ tài nấu nướng bằng nồi chiên không dầu.

Ảnh: FBNV

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM