Trang chủ » Giải trí
24/11/2022 20:57

Một xu hướng thời trang đang ot rần rần ở Hàn Quốc nhờ sự lăng xê của Jennie và Jang Wonyoung

Khi nói đến thời trang, các thần tượng K-Pop chắc chắn có thể ảnh hưởng đến các xu hướng thông qua trang phục của họ trên sân khấu và trên ᴍạɴɢ xã hội. Hai idol luôn gây chú ý với gu thời trang không chê vào đâu được là Jennie của BLACKPIN và Jang Wonyoung.

Jang WonyoungBLACKPINK Jennie

Và Jang Wonyoung của IVE.

Jang Wonyoung 

Kể từ khi ra mắt, cả hai thần tượng đã thể hiện gu thời trang đa dạng và bắt đầu xu hướng với vẻ ngoài của họ.

Bây giờ có vẻ như các thần tượng đã tham gia vào sự trỗi dậy gần đây của thời trang Y2K và xu hướng mới nhất, đó là những chiếc tất ống chân. Cụ thể, hãng truyền thông Hàn Quốc Hanbook Ilbo tiết ʟộ rằng nó đang trở nên nổi tiếng vì sự lăng xê của Jennie và Jang Wonyoung.

Jang Wonyoung

Trong buổi biểu diễn, thể hiện phong cách “Winter Wonderland”, trang phục của Jang Wonyoung được hoàn thiện bởi một đôi tất giữ ấm chân mềm mại từ bộ sưu tập F/W do các nhà thiết kế phát hành.

Jang WonyoungJYPark (trái) và IVE’s Jang Wonyoung (phải)

Sau đó, bài báo nói về Jennie của BLACKPINK, người gần đây đã thể hiện xu hướng này trong chuyến lưu diễn BORN PINK của nhóm.

Trong một bài đăng trên Instagram gần đây, Jennie đã khoe một trong những bộ trang phục sân khấu đẹp nhất của cô ấy. Với sự kết hợp của màu biển, vẻ ngoài của nữ diễn viên đậm chất ba lê và được hoàn thiện bằng một đôi tất ống chân.

@jennierubyjane/Instagram

Jang Wonyoung| @jennierubyjane/Instagram

| @jennierubyjane/Instagram

Tuy nhiên, không chỉ có Jennie và Jang Wonyoung thể hiện xu hướng này trong vài tháng qua. Bài báo đã đề cập đến những nữ thần tượng khác, những người đã làm rung chuyển mọi ánh nhìn trong những tháng gần đây.

Các thần tượng như Momo của TWICEYujin của LE SSERAFIM và Danielle của NewJeans gần đây cũng đã khuấy động xu hướng này khi thêm cá tính của riêng họ vào phụ kiện.

Jang WonyoungMomo của TWICE | @momo/Instagram

Yujin của LE SSERAFIM | @jenaissant/Instagram

Jang WonyoungNayeon TWICE và Danielle NewJeans | Hankook Ilbo

Khi mùa đông thực sự bắt đầu, phụ kiện thời trang này dường như hoàn hảo không chỉ để bắt kịp xu hướng mà còn giữ ấm khi thời tiết trở lạnh.

>>> Xem thêm: Một mỹ nhân Việt xứng đáng là ‘truyền nhân’ bóng lưng cánh bướm của Lisa (BLACKPINK)

Tổng hợp

 

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM