Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
13/09/2022 11:40

MONO vướng nghi vấn đồng tính, bố từng lên tiếng không ủng hộ

MONO được biết đến là em trai Sơn Tùng M-TP. Vừa ra mắt một thời gian ngắn, nhưng anh đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả.

Mới đây, bài viết có hình ảnh, thông tin của nam ca sĩ từng đăng tải trên trang chủ của một ứng dụng hẹn hò dành cho cộng đồng LGBT được “đào” lại. Điều này làm dấy lên nghi vấn về giới tính của giọng ca Quên anh đi.


Bài viết đăng tải hình ảnh, thông tin của MONO trên trang chủ của một ứng dụng hẹn hò dành cho cộng đồng LGBT. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook B.)


Hình ảnh của MONO được tải trên bài viết khiến nhiều người hoang mang. (Ảnh: Facebook B.)


Bình luận của khán giả nghi vấn về giới tính của em trai Sơn Tùng M-TP. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook B.)

Đáng chú ý, những chia sẻ của bố hai nam ca sĩ – ông Nguyễn Đức Thiện về vấn đề này cũng được nhắc lại. Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn vào năm 2014, ông Thiện bày tỏ sự lo lắng khi con trai lớn Sơn Tùng M-TP theo đuổi con đường nghệ thuật nhiều cám dỗ.

Đặc biệt, bố của hai nam ca sĩ khẳng định nỗi lo con cái lệch lạc giới tính: “Tôi rất sợ con trai dễ bị ảnh hưởng, đặc biệt giới tính lệch lạc. Tôi vẫn nói thẳng với Sơn Tùng: ‘Nếu con là đồng giới thì đừng bao giờ bước chân vào nhà mình. Dứt khoát không có bố không có con’.”

Gia đình hạnh phúc của hai nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP và MONO tại Thái Bình. (Ảnh: Facebook Nguyen Thanh Tung)


Bố 2 nam ca sĩ từng khẳng định sẽ cấm cửa con cái thuộc cộng đồng LGBT. (Ảnh: Facebook Nguyen Thanh Tung)


Nhiều khán giả tỏ ra lo ngại trước ý kiến trên của bố hai nam ca sĩ. (Ảnh: Facebook Nguyen Thanh Tung)


Gia đình Sơn Tùng M-TP rất thân thiết, hòa thuận với nhau. (Ảnh: Facebook Nguyen Thanh Tung)

MONO – Nguyễn Việt Hoàng là em trai Sơn Tùng M-TP. Sau nhiều ngày tháng ấp ủ, anh đã quyết định dấn thân “nối gót” anh trai theo đuổi đam mê ca hát. Chính Sơn Tùng cũng bất ngờ với quyết định này của em trai: “Chú giấu kĩ quá anh chẳng biết gì cả, bố mẹ cũng chẳng biết gì luôn”. Nhưng đằng sau đó, giọng ca Chạy ngay đi luôn ủng hộ MONO hết mình : “Việt Hoàng dù có lớn xác nhưng vẫn luôn là cậu bé 5 tuổi mà tôi yêu mến. Tôi tự hào với những gì cậu ấy vừa làm được. Và, tôi tin vào tình yêu của cậu ấy với âm nhạc”. 


Sơn Tùng và em trai Việt Hoàng rất thân thiết, yêu thương nhau. (Ảnh: Facebook Nguyen Thanh Tung)


Sơn Tùng M-TP chia sẻ chẳng biết gì về ý định debut làm ca sĩ của em trai. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MONO)


Giọng ca Chạy ngay đi luôn ủng hộ em trai hết mình. (Ảnh: Facebook Nguyen Viet Hoang)


Nguyễn Việt Hoàng debut là ca sĩ với nghệ danh MONO. (Ảnh: Facebook MONO)


Nam ca sĩ ngày càng khẳng định được tài năng của mình qua những phần trình diễn thu hút. (Ảnh: Facebook MONO)


MONO ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. (Ảnh: Facebook MONO)

Hiện tại, phía ca sĩ MONO vẫn chưa lên tiếng chính thức về vấn đề này. Nhiều khán giả tỏ ra hoang mang trước thông tin về giới tính của nam ca sĩ. Đồng thời cũng bày tỏ lo lắng trước lời chia sẻ trên của bố ruột. Ngoài ra, đa số khán giả đều khẳng định sẽ luôn ủng hộ MONO dù anh thuộc bất kỳ giới tính nào.

MONO – Nguyễn Việt Hoàng được biết đến với cái mác em trai Sơn Tùng M-TP. Dù chỉ mới ra mắt khán giả với vai trò ca sĩ gần đây, nhưng anh đã thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả. Không chỉ sở hữu ngoại hình sáng, gương mặt điển trai, anh còn có một khả năng ca hát, cảm thụ âm nhạc tốt.

Để có được như hiện tại, MONO đã không ngừng cố gắng, khẳng định bản thân qua những màn trình diễn. So với màn debut ban đầu không gây được nhiều ấn tượng, càng về sau, những phần trình diễn của em trai Sơn Tùng ngày càng thu hút.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM